5 / 5 ( 55 bình chọn )

Nội dung phim Ông Anh Của Năm - Brother Of The Year

Ông anh của năm – bộ phim hài tình cảm Thái Lan đã được công chiếu tại thị trường quốc nội vào tháng 5 vừa qua, và đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hơn hẳn Bad Genius trước đó. Đến ngày 6/7 bộ phim dự kiến sẽ cập bến Việt Nam, mang đến cho khán giả một bộ phim giải trí vô cùng hài hước.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về hai anh em Chut và Jane. Trong khi Jane thông minh, giỏi giang, xinh đẹp và chăm chỉ làm việc nhà thì Chut lại là một ông anh lười chảy thây và “kém tắm” về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. Vậy nên cho dù mọi việc trong nhà đều do Jane một tay lo liệu thì Chut vẫn cảm thấy Jane đúng là bản sao của mẹ: khó tính, lắm điều, lại còn hay càu nhàu. Do vậy anh chàng rắp tâm “phá bĩnh” tất cả các mối quan hệ của em gái với bạn khác giới để trả thù.

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, Jane hiểu rõ tính cách của ông anh mình nên khi mối quan hệ của cô với Moji bắt đầu, cô đã giấu nhẹm không cho anh trai biết. Khi Chut biết đến sự hiện diện của Moji thì cả hai đã tính đến chuyện kết hôn. Với bản tính của mình chắc chắn Chut không để yên để em gái dễ dàng hạnh phúc rồi.

Ông anh của năm là một bộ phim giải trí thú vị khi khai thác chủ đề tình cảm gia đình theo một góc nhìn hoàn toàn mới. Phim có sự góp mặt của những gương mặt nổi bật tại Thái Lan như Sunny và Yaya, đặc biệt còn có sự góp mặt của nam diễn viên gốc Thái hiện đang là thành viên của nhóm 2PM – Nichkhun.  

Thu gọn

Ông Anh Của Năm Brother Of The Year

: Witthaya Thongyooyong

: nichkhun, sunny, yaya

: 2 giờ 5 phút

: Tình Cảm, Hài

: 06/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ông Anh Của Năm

Hỏi đáp phim Ông Anh Của Năm (0)