5 / 5 ( 105 bình chọn )

Nội dung phim Ở Đây Có Nắng

Ở đây có nắng là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Đỗ Nam với phần kịch bản do Việt Linh đảm nhận – biên kịch của bộ phim điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh gây sốt một thời gian dài tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Bộ phim là câu chuyện đầy cảm xúc về tình gia đình, tình phụ tử với hai nhân vật chính là Tùng Nhân và cậu con trai tên Bin – kết quả tình yêu của anh với người tình cũ. Tùng Nhận là một người đàn ông thành đạt trên lĩnh vực MC, đạo diễn các chương trình truyền hình nổi tiếng. Sự nghiệp phát triển, tình yêu đơm hoa, Tùng Nhân đang sống hạnh phúc với cô bạn gái Phương Thùy xinh đẹp.

Giữa lúc tất cả mọi thứ đều trở nên hoàn mỹ, thì cu Bin xuất hiện và từ một người đàn ông được hàng triệu fan mến mộ, Tùng Nhân đứng trước nguy cơ bị khán giả tẩy chay, sự nghiệp đi xuống nếu nhận cu Bin. Đứng giữa việc lựa chọn sự nghiệp hay tình cha con, nội tâm của Tùng Nhân luôn trong trạng thái giằng xé. Cùng lúc này mâu thuẫn của Phương Thùy và Long – quản lý của Tùng Nhân nảy sinh, cả hai dường như đã trở thành kẻ thù của nhau.

Cuối cùng Tùng Nhân quyết định nhận lại cu Bin, mang đến cho cu cậu một mái nhà và tình yêu thương của người cha dành cho cậu con trai trước đó anh không hề biết sẽ xuất hiện. Nhưng hạnh phúc chẳng được dài lâu, những biến cố bất ngờ xảy đến khiến các nhân vật bị rơi vào một vòng xoáy hỗn độn không có hồi kết.

Bộ phim dự kiến được công chiếu vào ngày 12/1/2018 và hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm với những thông điệp đầy giá trị về tình cảm gia đình.

 

Thu gọn

Ở Đây Có Nắng

: Đỗ Nam

: Diễn viên, Quý Bình, Quỳnh Chi, Gia Bảo, Anh Thơ, Trương Thanh Long

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình, Thể loại

: 12/01/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Ở Đây Có Nắng

Hỏi đáp phim Ở Đây Có Nắng (0)