5 / 5 ( 242 bình chọn )

Nội dung phim Nữ Đặc Nhiệm Siêu Lầy - Raid dingue

Nữ đặc nhiệm siêu lầy – bộ phim hài hành động của Hollywood sẽ được ra rạp vào ngày 14/7 tới là một trong những tác phẩm hài hấp dẫn đề cao vị trí nữ quyền trong một môi trường mà thế mạnh có đến 90% thuộc về nam giới.

Nội dung bộ phim là câu chuyện về Johanna – nữ cảnh sát có trí nhớ được liệt vào nhóm “đáng trí siêu kinh điển” nhưng lại có được những tài năng mà không một đồng nghiệp nam giới nào có thể sánh được. Câu nói “được cái này thì mất cái kia” vô cùng thích hợp khi nói về Johanna, trí nhớ của cô khá tồi tệ nhưng bù lại có sở hữu giác quan thứ 6 thiên bẩm có thể dò ra tung tích của bọn tội phạm, cùng với khả năng đấu võ tay đôi và bắn tỉa cực kỳ chuẩn xác. Chính vì vậy cô chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của các băng nhóm xã hội đen, làm ăn phi pháp...; đồng thời cô cũng là cái gai trong mắt của những đồng nghiệp tại nơi làm việc.

Với những thành tích xuất sắc trong công việc,  Johanna được tuyển chọn vào hàng ngũ đội quân tinh nhuệ nhất của biệt đội R.A.I.D – đội do cảnh sát Eugène “Thánh mang vận đen” đứng đầu. Eugène là người theo chủ nghĩa nam quyền, ông là người coi thường đồng nghiệp nữ khét tiếng. Với Johanna, ông cũng không hề đánh giá cao năng lực của cô mà liên tiếp bày tỏ thái độ coi thường và tỏ ý muốn Johanna rời khỏi đội.

Với bản lĩnh và giác quan thứ 6 thiên bẩm, liệu Johanna có chứng minh được năng lực của bản thân và thay đổi cách nhìn của Eugène đối với chính mình và các đồng nghiệp nữ. Câu trả lời sẽ có vào ngày 14/7 tới.

Thu gọn

Nữ Đặc Nhiệm Siêu Lầy Raid dingue

: Dany Boon

: Michel Blanc, Yvan Attal, Dany Boon, Alice Pol

: 105 phút

: Hành Động, Hài, Hài Hước

: 14/07/2016 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nữ Đặc Nhiệm Siêu Lầy

Hỏi đáp phim Nữ Đặc Nhiệm Siêu Lầy (0)