5 / 5 ( 129 bình chọn )

Nội dung phim Những Kẻ Khát Tình - The Beguiled

Những kẻ khát tình - The Beguiled là một trong số ít tác phẩm của điện ảnh Mỹ lọt vào danh sách 18 bộ phim tranh giải tại Liên hoan phim Cannes 2017. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 14/7.

Phim Những kẻ khát tình là câu chuyện xoay quanh cuộc sống giáo viên, nữ sinh trong một ngôi trường nữ sinh và những mâu thuẫn nảy sinh giữa họ khi bỗng nhiên tại ngôi trường xuất hiện một người lính bị thương John (Collin Farrel). Chàng lính đào hoa đã khiến không khí yên bình tại ngôi trường trở nên căng thẳng hơn bởi bản tính đào hoa của mình.

Mọi người con gái trong ngôi trường từ hiệu trưởng Martha (Nicole Kidman) mạnh mẽ và đầy uy quyền cho đến cô giáo trẻ Edwina (Kisten Dunst) xinh đẹp đều bày tỏ mối quan tâm đặc biệt dành cho John. Sự ghen tuông giữa các cô gái nhen nhóm dần và đã trở thành ngọn lửa âm ỉ có thể bùng cháy bất cứ lúc nào. Thế nhưng John không thể nào lợi dụng điều đó để khống chế và thao túng họ; những người con gái nơi đây đã dần thức tỉnh và John đã phải trả giá bằng việc bị cầm tù giữa ma trận tình cảm và những âm mưu hiểm độc của phụ nữ.

Bộ phim Những kẻ khát tình được cầm chịch bởi nữ đạo diễn giành giải Oscar Sofia Coppola, cùng với sự tham gia của hai cái tên gạo cội của làng điện ảnh thế giới là Nicole Kidman và Collin Farrel hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hâm mộ điện ảnh một bộ phim hấp dẫn nhưng cũng đượm màu đen tối.

Thu gọn

Những Kẻ Khát Tình The Beguiled

: Sofia Coppola

: Sofia Coppola, Angourie Rice, Colin Farrell, Elle Fanning, Nicole Kidman, Kirsten Dunst, Oona Laurence

: 94 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp, Hình Sự, Tình Cảm

: 14/07/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Kẻ Khát Tình

Hỏi đáp phim Những Kẻ Khát Tình (0)