5 / 5 ( 264 bình chọn )

Nội dung phim Những Kẻ Bất Bại - Den Of Thieves

Den of Thieves (hay còn có tựa Việt là Những kẻ bất bại) là một tác phẩm điện ảnh quy tụ những gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Hollywood. Bộ phim dự kiến được ra mắt khán giả từ ngày 2/2.

Những kẻ bất bại là bộ phim hành động của đạo diễn Christian Gudegast, nội dung chính của phim được lấy bối cảnh tại Los Angeles – thủ phủ của ngân hàng thế giới. Sở cảnh sát tại đây có một đội quân đặc nhiệm với tên gọi The Regulators do Big Nick đứng đầu, họ là những người nhẫn tâm hơn cả bọn tội phạm bên ngoài xã hội.

Khi nắm được tin Merrimen – một tên tội phạm huyền thoại đang lên kế hoạch để tấn công ngân hàng dự trữ liên bang thuộc trung tâm thành phố Los Angeles. Big Nick đã lợi dụng điểm yếu của băng nhóm Merrimen với mục đích biến chúng trở thành nguồn thông tin đáng tin vậy cho phía cảnh sát.

Bộ phim gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những thước phim hành động nhanh, mạnh và dứt khoát, mang đến cho khán giả cảm giác căng thẳng nhưng đầy thú vì nhờ diễn xuất tinh tế. Ngoài ra bộ phim còn được xử lý âm nhạc với những âm thanh cực kỳ tinh tế, nhờ vậy những tình huống căng thẳng sẽ nhanh chóng biến và khán giả lại được thưởng thức một bộ phim hành động mãn nhãn.

Những kẻ bất bại có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội như: Gerard Butler, Jordan Bridges, Pablo Schreiber…. Họ là những gương mặt bảo chứng cho sự thành công của tác phẩm điện ảnh, vì vậy khán giả càng thêm thấp thỏm chờ đợi ngày bộ phim được chính thức công chiếu.  

Thu gọn

Những Kẻ Bất Bại Den Of Thieves

: Christian Gudegast

: Gerard Butler, jordan bridges, pablo schreiber, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hồi Hộp, Ly Kì, Thể loại, Hành Động, Tâm Lý, Tình Cảm

: 02/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Những Kẻ Bất Bại

Hỏi đáp phim Những Kẻ Bất Bại (0)