5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Những Cô Gái Và Gang Tơ 2 - Girls 2

Bộ phim Những Cô Gái Găng Tơ (tựa gốc: Girls 2) là dự án mới nhất Trần Bảo Sơn tham gia sản xuất và đóng vai nam chính, phim có bối cảnh quay hoàn toàn ở Việt Nam.

Bộ phim có nội dụng xoay quanh một cuộc trốn chạy ngoài dự tính của ba cô gái xinh đẹp đến từ HongKong. Trong phim, hai nhân vật Xiwen và Quai Li sẽ kết hôn vào tháng tới. Chính vì thế Xiwen cùng một số bạn thân quyết định tổ chức buổi tiệc độc thân thật cuồng nhiệt tại Việt Nam vì đây là nơi mà cô bạn thân của Xiwen là Xiaomei đang thực hiện một dự án phim. Tại đây, họ gặp trùm gangster (Trần Bảo Sơn thủ vai) và cũng chính là nhà đầu tư cho dự án phim của Xiaomei. Sau những lần gặp gỡ đầu tiên, tất cả mọi chuyện cứ thế bị cuốn theo trong cuộc hành trình đầy thủ đoạn và trốn chạy, đan cài giữa tình yêu và thù hận, giữa được và mất, giữa sự tử tế và sự xảo trá nối tiếp nhau.

Bộ phim có sự tham gia của các gương mặ diễn viên nổi tiếng tại châu Á như Trần Bảo Sơn, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Elly Trần... Ngoài ra phim còn có sự góp mời của khách mời đặc biệt là tay đấm bốc lừng danh Mike Tyson. Những Cô Gái Găng Tơ sẽ được công chiếu rộng rãi ở Hong Kong, nhiều nước trong châu Á... trước khi được BHD phát hành ở các cụm rạp tại Việt Nam từ ngày 1/9/21017 tới.

Thu gọn

Những Cô Gái Và Gang Tơ 2 Girls 2

: Hoàng Chân Chân

: Diễn viên, Trần Bảo Sơn, Mike Tyson, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm, Lý Vấn Hàn

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Hài, Thể loại

: 16/03/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Những Cô Gái Và Gang Tơ 2

Hỏi đáp phim Những Cô Gái Và Gang Tơ 2 (0)