5 / 5 ( 201 bình chọn )

Review phim Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình - The Boss Baby: Family Business

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình chắc chắn sẽ là bộ phim gia đình đúng nghĩa để các bậc phụ huynh mang con cái đến rạp để xem phim và giải trí trong những ngày cuối cùng của năm, cùng với những bài học đáng giá về tình thương gia đình luôn được áp dụng trong đời thực hiện nay.

The Boss Baby là một thương hiệu được xưởng hoạt hình Dreamworks Animation khởi xướng từ năm 2017, và đến nay đã gây tiếng vang trên khắp toàn cầu - trong đó có Việt Nam.

Nối gót từ phần 1, Tim & Ted cuối cùng đã lớn, bỗng chốc một sự kiện xảy ra khi cả hai chàng trai trở lại hình dáng nhóc lì như hồi nhỏ. Và đáng chú ý hơn hết, cô con gái thứ 2 của Tim là Tina là cô nhóc trong đặc vụ tổ chức Baby Corp. Cả 2 anh em sẽ phải hợp tác với Tina để phơi bày kế hoạch xấu xa của tiến sĩ Armstrong, khi hắn ta muốn tẩy não thế giới bằng việc biến đứa trẻ thành đứa nghịch ngợm và xấu tính.

Tiến sĩ Armstrong - kẻ phản diện xấu xa trong Nhóc Trùm phần mới nhất

Tabitha cũng là con gái lớn của Ted & Tina đã được bổ sung để tạo thêm bầu không khí "phim gia đình" đúng chất bộ phim đã mang lại cho mọi người. Cô bé có đôi lúc nhút nhát nhưng vẫn rất thông minh và có tài nang là ca hát.

Đây là bộ phim đậm chất giải trí nhưng cũng mang rất nhiều tầng lớp ý nghĩa rất sâu sắc về gia đình. Nếu phần 1 chúng ta thiên về tình anh em của Tim & Ted, thì phần 2 tình yêu thương được lan toả cho cả nhà ở một ngày lễ Giáng Sinh rất đặc biệt này. 

Ở ngoài đời thật, cha mẹ luôn dạy dỗ và yêu thương con cái vô điều kiện. Vì vậy các bạn trẻ hãy đặt vào vị trí là bố mẹ, vì chính họ đã hy sinh từ tiền của cho tới cả sức khoẻ để có thể nuôi con khôn lớn. Luôn vâng lời cha mẹ, và trở thành một đứa con tốt chính là hạnh phúc bao la của cả nhà!

Phim này đã phải dời tới dời lui vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại khu vực Bắc Mỹ, và đã khởi chiếu từ 2/7/2021 (ra song song tại rạp lẫn streaming trên Peacock).

Còn tại Việt Nam, phim đã ra rạp đúng ngày Giáng Sinh và vô tình trở thành bộ phim gia đình rất phù hợp cho mùa lễ hội cuối năm và thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, cho vậy các bậc phụ huynh đừng bỏ lỡ bom tấn hoạt hình mới nhất của nhà Dreamworks nhé. Bảo đảm sẽ là tác phẩm giải trí vừa xả stress, vừa dạy cho bạn nhiều bài học hay ho về tình cảm gia đình.

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình đang chiếu tại rạp.

Thu gọn

Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình The Boss Baby: Family Business

:

:

: 105 phút

:

: 24/12/2021 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình

Hỏi đáp phim Nhóc Trùm: Nối Nghiệp Gia Đình (0)