5 / 5 ( 60 bình chọn )

Nội dung phim Nhóc Ma Siêu Quậy - The Little Vampire 3D

Nhóc Ma Siêu Quậy ( tựa tiếng Anh là The Little Vampire 3D) là tác phẩm hoạt hình mới đến từ nước Đức. Bộ phim do Karsten Kiilerich đạo diễn và kiêm vị trí nhà sản xuất, kịch bản do bộ đôi biên kịch Larry Wilson và Richard Claus chịu trách nhiệm. Bộ phim lấy cảm hứng từ các nhân vật và cốt truyện của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nữ nhà văn Angela Sommer – Bodenburg. Trước bản phim hoạt hình 3D, Nhóc Ma Siêu Quậy cũng đã từng có bản phim live-action ra mắt vào đầu năm 2000, lần này 2 diễn viên của bản phim năm 2000 cũng quay trở lại trong vai diễn viên là Jim Carter và Alice Kruge cũng sẽ quay trở lại cho chính vai diễn Rookery và Freda của họ.

Rudolph là một cậu nhóc ma cà rồng mười ba tuổi, cả gia đình và đồng loại của Rudolph đang bị đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt và chịu nhiều sự đe dọa từ những tên thợ săn ma cà rồng độc ác. Trong một lần tình cờ, Rudolph đã gặp Tony, một cậu bé người thường, và bằng tuổi Rudolph. Tony và gia đình mới chuyển tới khu phố, cậu cũng không có nhiều bạn vì sở thích khá quái lạ so với bạn đồng trang lứa đó là đam mê tìm hiểu về những lâu đài cổ, những lăng mộ và ma cà rồng. Tony và Rudolph nhanh chóng trở thành bạn, cùng nhau hai cậu bé trải qua nhiều cuộc phiêu lưu thú vị trong thế giới của các sinh vật huyền bí và chống lạo kẻ thù để cứu lấy gia đình của Rudolph.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Jim Carter, Rasmus Hardiker, Alice Krige (Silent Hill; Haunted Summer; Ghost Story), Tim Pigott-Smith, Miriam Margolyes, Matthew Marsh, Joseph Kloska, Phoebe Givron-Taylor, Amy Saville, Diane Wilson, Graham Clarke, Julia Rhodes, và Kevin Otto.

Nhóc Ma Siêu Quậy dự kiến sẽ được ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 27 tháng 10. Bộ phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần thú vị cho khán giả trong mùa phim Halloween.

Thu gọn

Nhóc Ma Siêu Quậy The Little Vampire 3D

: Richard Claus, Karsten Kiilerich

: Richard Claus, Karsten Kiilerich, Diễn viên, Angela Sommer-Bodenburg

: 100 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Thể loại, Gia Đình, Hài

: 27/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nhóc Ma Siêu Quậy

Hỏi đáp phim Nhóc Ma Siêu Quậy (0)