5 / 5 ( 139 bình chọn )

Nội dung phim Nhọ Gặp Hên - Gringo

Nhọ gặp hên – Gringo là một bộ phim điện ảnh do nữ diễn viên từng giành giải Oscar Charlize Theron sản xuất kiêm đóng chính. Phim dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 23/3 trên toàn quốc.

Gringo là bộ phim thuộc thể loại hài hước mang đậm chất Mỹ và Mexico, ngay tựa đề bộ phim cũng là từ ngữ địa phương được người Mexico sử dụng để gọi người Mỹ. Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về doanh nhân nổi tiếng Harold Soyink bị mắc kẹt trong vụ buôn bán ma túy nguy hiểm khi đến Mexico công tác. Harold Soyink bị ép buộc tham gia chuyến công tác mà không hề có bất cứ cơ hội nào từ chối.

Mưu đồ của những doanh nhân dưới lớp vỏ hào nhoáng, đặc biệt là người phụ nữ Elaine Markinson đứng đằng sau giật dây trò chơi chết người với sự tham gia của những kẻ lừa đảo và những băng đảng xuyên quốc gia. Harold Soyink vô tình mắc kẹt trong câu chuyện và phải chấp nhận một cuộc chơi nguy hiểm, luôn sống trong trạng thái cảnh giác cao độ và bất cứ lúc nào cũng có thể tạm biệt cuộc sống này.

Nhọ gặp hên được cầm trịch bởi đạo diễn Nash Edgerton, cùng với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như Joel Edgerton, Charlize Theron, David Oyelowo, Amanda Seyfried…. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một nữ khách mời là con gái của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson – Paris Jackson.

Gringo với những tình huống hài hước kết hợp với những màn hành động rượt đuổi gay cấn hứa hẹn sẽ tiếp tục là một tác phẩm thành công của bông hồng Nam Phi - Charlize Theron.

Thu gọn

Nhọ Gặp Hên Gringo

: Nash Edgerton

: Joel Edgerton, Charlize Theron, david oyelowo, amanda seyfried, Diễn viên

: 1 giờ 50 phút

: Tội Phạm, Hài, Thể loại, Hành Động

: 23/03/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nhọ Gặp Hên

Hỏi đáp phim Nhọ Gặp Hên (0)