5 / 5 ( 112 bình chọn )

Nội dung phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ - Mission Impossible: Fallout

Sau hơn 20 năm, series phim hành động Nhiệm vụ bất khả thi vẫn thu hút được lượng lớn khán giả yêu điện ảnh và tháng 8 tới đây, người hâm mộ sẽ gặp lại tài tử điển trai Tom Cruise với phần 6 Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ - Mission Impossible: Fallout.

Nhiệm vụ bất khả thi 6 mở đầu trailer với gương mặt đầy lo lắng và trầm tư của đặc vụ Ethan Hunt với Solomon Lane – một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất đã bị anh bắt trong Nhiệm vụ bất khả thi phần 5. Solomon Lane xuất hiện đầy ngạo nghễ và đe dọa về một cái chết đẫm máu dành cho chàng đặc vụ siêu phàm. Không chỉ vậy Ethan Hunt còn phải đối mặt với nàng điệp viên Ilsa Fault xinh đẹp khi cô liên tục đối mặt và tấn công Ethan không hề nương tay. Liệu rằng có thế lực nào đứng sau Ilsa Fault chỉ đạo những hành động đó hay không?

Cho đến thời điểm này, nội dung chính xác của phần 6 Nhiệm vụ bất khả thi vẫn chưa được nhà sản xuất và đạo diễn tiết lộ. Khán giả chỉ biết rằng trong phim Ethan Hunt cùng với các chiến hữu của mình sẽ phải chạy đua với thời gian sau khi mắc phải sai lầm trong một nhiệm vụ.

Dù nội dung chưa được tiết lộ, nhưng với những cảnh quay hành động đẹp mắt với những cảnh rượt đổi trên motor, những màn đấu súng trên trực thăng…. Đặc biệt với sự góp mặt của ngôi sao Tom Cruise – nam diễn viên thường tự mình thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm mà không cần tới diễn viên đóng thế. Khán giả luôn kỳ vọng Mission Impossible: Fallout sẽ tiếp tục thành công như những phần trước đó của series phim.

 

Thu gọn

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ Mission Impossible: Fallout

: Christopher McQuarrie

: Tom Cruise, Diễn viên, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Hành Động, Giả Tưởng, Hồi Hộp

: 27/07/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ

Hỏi đáp phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi: Sụp Đổ (0)