5 / 5 ( 126 bình chọn )

Nội dung phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

Nhắm mắt thấy mùa hè – một tác phẩm điện ảnh có sự góp mặt của dàn diễn viên Việt Nam và Nhật Bản được quay tại xứ sở hoa anh đào xinh đẹp dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 1/6.

“Nếu một ngày bạn không thể nhìn thấy được nữa, bạn sẽ muốn thấy điều gì nhất?” – thông điệp chính của bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè như một bản tình ca dịu dàng hòa mình cùng với khung cảnh đẹp đẽ như xứ sở thần tiên của mảnh đất Hokkaido Nhật Bản.

Hạ là một cô gái trẻ Việt Nam hiện đại, năng động và cá tính đã quyết định lên đường sang Việt Nam để tìm lại người cha của mình. Tại một đất nước xa lạ không thông thạo ngôn ngữ, không có người quen Hạ đã tình cờ gặp được anh chàng Akira tốt bụng. Akira là chàng trai trầm tính, lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp và tinh tế.

Nếu Hạ thích sử dụng điện thoại thông minh, thích chụp ảnh thì Akira lại không thích sử dụng điện thoại và chỉ thích chụp những bức ảnh đen trắng không người. Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, tính cách không đủ trở thành bức tường ngăn cách tình cảm của đôi bạn trẻ. Lăn theo từng vòng xe khám phá mảnh đất Nhật Bản đầy tươi đẹp, tình cảm của cả hai dành cho đối phương ngày càng sâu đậm và chuyển thành tình yêu từ lúc nào không hay.

Nhắm mắt thấy mùa hè là một bộ phim đẹp về tình yêu đôi lứa, về tình cảm gia đình và những thông điệp mang đậm hơi thở cuộc sống.

Thu gọn

Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

: Cao Thúy Nhi

: phương anh đào, takafumi akutsu, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình, Thể loại

: 25/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè

Hỏi đáp phim Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè (0)