5 / 5 ( 275 bình chọn )

Nội dung phim Nhà Ga Tử Thần - Terminal

Nhà ga tử thần (tựa gốc: Terminal) – bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Vaughn Stein quy tụ hàng loạt diễn viên nổi tiếng của Hollywood dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 4/5, mang đến cho khán giả một bộ phim hành động hồi hộp và đầy kịch tính.

Nội dung chính của Nhà ga tử thần là câu chuyện về hai gã sát thủ đang cố thực hiện một phi vụ bẩn thỉu. Khi kế hoạch được bắt đầu cũng là lúc bọn chúng chạm mặt một giáo viên đang cố gắng chống lại căn bệnh quái ác, một gã lao công bí ẩn và một cô nhân viên kỳ lạ với nhiều khuôn mặt, tính cách khác nhau. Sự trả giá chết chóc được gợi mở trong đêm, cuộc đời của những kẻ xa lạ rã ngang qua nhau; tất cả được sắp xếp bởi một kẻ có bộ óc thiên tài và đang quyết tâm thực hiện một vụ trả thù đầy ngọt ngào.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả bởi những tình tiết bí ẩn được ghép liên tiếp với nhau, khiến khán giả không thể nào đoán được mục đích cũng như nội dung và cái kết của câu chuyện. Ấn tượng nhất trong số đó là cô nhân viên với nhiều bộ mặt khác nhau xuất hiện trong trailer phim kéo dài ngắn ngủi 2 phút đồng hồ.

Khi đến rạp theo dõi Nhà ga tử thần, khán giả sẽ có cơ hội gặp mặt những cái tên kỳ cựu của kinh đô điện ảnh Hollywood như: Margot Robbie – trong vai nữ sát thủ xinh đẹp, quyến rũ và có khả năng cải trang xuất thần, Simon Pegg, Max Irons, Dexter Fletcher, Mike Myer….

Bộ phim sẽ được công chiếu vào đầu tháng 5 tới.

Thu gọn

Nhà Ga Tử Thần Terminal

: Vaughn Stein

: margot robbie, Simon Pegg, max irons, dexter fletcher, mike myer, Diễn viên

: 1 giờ 30 phút

: Thể loại

: 04/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nhà Ga Tử Thần

Hỏi đáp phim Nhà Ga Tử Thần (0)