5 / 5 ( 203 bình chọn )

Review phim NHÀ CÓ 5 NÀNG DÂU - The Quintessential Quintuplets Movie

Tác phẩm anime đình đám Nhà Có 5 Nàng Dâu (The Quintessential Quintuplets Movie) là một bộ phim anime mà bất kỳ những ai kể cả fan lẫn non-fan nên thưởng thức, bởi bộ phim này không những tràn đầy nhiều năng lượng tích cực, mà còn là một vé trở về tuổi thanh xuân của chúng ta.

Mặc dù bộ phim dài thời lượng 2 tiếng 17 phút, nhưng không vì thế mà độ giải trí của bộ phim suy giảm, mà còn nhiều hơn thế. RCP sẽ review chi tiết hơn về tác phẩm Nhà Có 5 Nàng Dâu dưới đây.

Uesugi Futaro là một học sinh cao trung có thành tích học tập xuất sắc ở trường nhưng gia cảnh của cậu lại vô cùng khó khăn. Để trả nợ cho gia đình, Uesugi Futaro phải đi làm gia sư cho một gia đình giàu có. Ở đây, cậu gặp 5 chị em song sinh có vẻ ngoài giống nhau nhưng tính cách lại khác biệt.

Bằng sự kiên trì của mình, cậu đã khiến cho 5 chị em nhà Nakano có hứng thú với việc học tập, bắt đầu trở nên chăm chỉ. Trong tương lai, cậu sẽ kết hôn với một trong năm chị em. Tuy nhiên, cả 5 người đều phải lòng cậu. Uesugi Futaro sẽ chọn ai?

5 chị em song sinh luôn bảo vệ, yêu thương lẫn nhau từ lúc sinh thời cho tới khi lớn lên.

Một bộ phim anime vui nhất, nhưng cũng là bộ phim gởi nhớ lại tuổi thanh xuân

Nếu nói về tháng năm rực rỡ thì 5 chị em song sinh từ lúc sinh thời cho tới nay đã trải qua những ngày tháng thăng trầm để các chị em mới có hình hài như ngày hôm nay. Các phân cảnh ở trường cấp 3, cho tới khi họ trưởng thành được lồng ghép rất hài hoà, khiến khán giả bất kể là fan hay không sẽ gởi nhớ lại tuổi thanh xuân của mình. 

Hơn hết, bài học cuộc sống của tình thương gia đình được vạch kể ra rất rõ ràng. Năm chị em đều mất mẹ từ nhỏ, và từ đó phải sống cùng với người chú của mình. Bao thăng trâm của các chị em họ đều đã vượt qua được, và cho tới ngày thời khắc quan trọng chính là đám cưới của Futaro. Những kỷ niệm đẹp đẽ ấy sẽ còn nhớ lại mãi mãi.

Hiếm khi RCP thưởng thức bộ phim anime mà vui nhộn, giải trí và ý nghĩa như thế này, bên cạnh sức nóng của Doraemon với từng tập phim qua từng năm tháng, hay siêu bom tấn Jiujitsu Kaisen 0 từng cháy vé hồi mùa hè 2022 vừa qua. Thời lượng của bộ phim tương đối dài (khoảng 2 tiếng 17 phút), nhưng cũng không cản được việc bộ phim này trở thành ứng cử viên cho một siêu phẩm anime hay nhất năm nay đối với các fan anime tại Việt Nam nói chung.

Năm chị em song sinh cùng với Futaro trong thời khắc chuẩn bị rục rịch cho một đám cưới hạnh phúc nhất của đời người, gợi nhớ lại thời thanh xuân đẹp đẽ để bước sang một hành trình mới.

 

Nhà Có Năm Nàng Dâu chắc chắn sẽ khiến các fan lẫn non-fan không khỏi xúc động!

Cũng giống bộ phim Evangelion, bản điện ảnh của Nhà Có Năm Nàng Dâu rất có khả năng sẽ là màn tạm biệt của 5 chị em đình đám của chúng ta sau khoảng thời gian dài gắn bó. Diễn biến mạch phim được phân bổ cực kỳ hợp lý, cũng như hồi kết có hậu, khiến bất kỳ ai là fan cứng của anime kể cả là lâu năm hay là newbie không khỏi xúc động.

Khi bộ phim được chiếu tại rạp, mặc dù các suất chiếu khá ít ỏi, nhưng khán giả (chủ yếu là fan cứng của Nhà Có Năm Nàng Dâu) đổ bộ rất đông, và đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau để nhìn lại một hành trình thanh xuân của 5 chị em song sinh đình đám này.

Bản điện ảnh của Nhà Có Năm Nàng Dâu ví von như là màn chia tay ngọt ngào đến tới các fan hâm mộ sau khoảng thời gian dài gắn bó

Nhà Có Năm Nàng Dâu - ban đầu sẽ là season 3 của một trong những tác phẩm anime đình đám này, nhưng toàn bộ diễn biến mạch phim xuyên suốt 2 tiếng 17 phút vừa qua chính là season mới nhất, cũng như là season cuối cùng khép lại hành trình chinh phục đỉnh cao của 5 chị em song sinh bậc nhất anime này.

Hãy thưởng thức ngay bộ phim Nhà Có Năm Nàng Dâu, xem đi chờ chi!

Lời chia tay của năm chị em song sinh này thực sự khó nói lắm. Vì mặc dù suất chiếu trong rạp hiện tại còn khá ít ỏi do sức nóng của Bỗng Dưng Trúng Số chưa hề hạ nhiệt, nhưng sẽ còn tới bao giờ để gặp lại 5 chị em này?

Nhà Có Năm Nàng Dâu phiên bản điện ảnh cũng chính là con tàu quay về thời thanh xuân của năm chị em, từ lúc sinh thời, cho tới thời điểm học cấp 3 (và tốt nghiệp), và đỉnh điểm là đám cưới của Futaro,... chuyến tàu này sẽ luôn có điểm dừng. Cuộc vui sẽ có lúc phải tàn, nhưng những kỷ niệm của 5 chị em mà các fan hâm mộ đã trải qua xuyên suốt 2 tiếng 17 phút vừa qua thực sự rất quý giá lắm!

RCP cũng mong rằng, giữa thời điểm bom tấn liên tục đổ về trong những ngày cuối năm nay - các bạn (đặc biệt là các fan anime) cũng không quên ủng hộ Nhà Có Năm Nàng Dầu lần cuối nhé? Vì dù sao họ trải qua những thăng trầm đi chăng nữa, những kỷ niệm đẹp này sẽ còn lưu giữ mãi mãi đúng như với tên tác phẩm anime này!

Năm chị em song sinh cũng mong muốn khán giả luôn giữ gìn thanh xuân tươi đẹp thông qua bản phim điện ảnh của Nhà Có Năm Nàng Dâu nhé! Các fan anime không nên bỏ lỡ!

 

Nhà Có 5 Nàng Dâu (The Quintessential Quintuplets Movie) đang chiếu tại rạp.

Thu gọn

NHÀ CÓ 5 NÀNG DÂU The Quintessential Quintuplets Movie

: masato jinbo

: Yoshitsugu Matsuoka, ayana taketatsu, ayane sakura, Inori Minase, kana hanazawa, miku ito

: 136 phút

: Hoạt hình

: 07/10/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NHÀ CÓ 5 NÀNG DÂU

Hỏi đáp phim NHÀ CÓ 5 NÀNG DÂU (0)