5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI TÌNH

Mất gần 5 năm trong khâu kiểm duyệt, bộ phim dán nhãn 18+ Người tình của đạo diễn Lưu Huỳnh đã được cấp phép công chiếu, dự kiến phim sẽ chính thức ra rạp từ ngày 18/2 trên toàn quốc.

Trong trailer phim được hé lộ, Người tình đã khiến nhiều người phải đỏ mặt bởi hàng hoạt những cảnh nóng trần trụi, cùng với các cảnh bạo lực nặng đô. Qua đó, khán giả thấy được bộ phim không khai thác màu hồng của tình yêu, mà đi sâu vào những vấn đề mà các mối quan hệ tình cảm “độc hại” gây ra.

Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba giữa Hùng – Diễm Tình – Sơn. Sau đó là sự xuất hiện của một anh chàng taxi điển trai khiến câu chuyện rẽ sang một hướng mới. Những bi kịch lần lượt xảy ra, các nhân vật trong phim sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để che giấu bí mật của bản thân, đồng thời giành giật lấy thứ mình muốn.

Người tình có sự tham gia của các diễn viên Minh Tú, siêu mẫu Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thanh Tâm… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim hấp dẫn. Trong đó, đặc biệt là nữ chính Minh Tú với những phân cảnh “hở” đầy táo bạo.

Hãy cùng chờ đợi ngày tác phẩm này được ra rạp nhé.

Thu gọn

NGƯỜI TÌNH

: lưu huỳnh

: minh tú, Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm

: 105 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Hồi Hộp

: 18/02/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI TÌNH

Hỏi đáp phim NGƯỜI TÌNH (0)