5 / 5 ( 216 bình chọn )

Nội dung phim Người Phụ Nữ Nhân Hậu - Her love boils bathwater

Người Phụ Nữ Nhân Hậu (Tựa tiếng Anh: Her Love Boils Bathwater, tựa gốc: 湯を沸かすほどの熱い愛 Yu o Wakasu Hodo no Atsui Ai) là tác phẩm điện ảnh đến từ đất nước Mặt trời mọc - Nhật Bản. Người Phụ Nữ Nhân Hậu do Ryōta Nakano đạo diễn và được sản xuất từ năm 2015, bộ phim được lựa chọn là đại diện của Nhật Bản để tranh giải tại hạng mục phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất tại giải thưởng Oscar lần thứ 90 sẽ diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Nội dung của Người Phụ Nữ Nhân Hậu xoay quanh câu truyện về Futaba Sachino (Kie Miyazawa thủ vai) - một người phụ nữ mạnh mẽ độc lập đang chật vật để nuôi dưỡng cô con gái trong độ tuổi mới lớn Azumi (Hân Sugisaki thủ vai) sau khi chồng cô đột nhiên biến mất hơn một năm trước. Một ngày, tất cả mọi thứ dường như đổ sập xuống trước mắt của Fubuta khi nhà tắm hơi công cộng của gia đình cô bị buộc phải đóng cửa, cùng lúc đó cô cũng nhận được kết quả xét nghiệm mình đang mắc phải căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối và thời gian của cô không còn nhiều. Sau nhiều ngày rơi vào tuyệt vọng, cuối cùng Fubuta đã quyết định  dùng những ngày tháng ít ỏi còn lại để thực hiện kế hoạch nhằm giúp các thành viên trong gia đình cô có thể tiếp tục vượt qua mọi chuyện sau khi cô qua đời. Việc đầu tiên mà Fubuta làm chính là thuê một thám tử tư tên Takimoto (Taro Sugura thủ vai) để tìm người chồng mất tích của mình, không lâu sau cô phát hiện ra chồng mình đã có con với một người phụ nữ khác và hiện tại đang chăm sóc cho con gái riêng của mình. Fubuta quyết tâm thuyết phục chồng để cùng mở lại nhà tắm hơi. Việc thứ hai mà Fubuta làm chính là rèn luyện cho Fubuta sự tự tin, độc lập và lựa chọn cho con gái mình một cậu bạn trai đáng tin cậy. Việc cuối cùng mà Fubuta muốn làm chính là tiết lộ cho con gái mình bí mật mà cô giữ trong lòng bấy lâu.

Người Phụ Nữ Nhân Hậu là bộ phim cảm động về tình cảm gia đình, bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản tại Việt Nam 2017 bắt đầu từ ngày 27 tháng 10.

Thu gọn

Người Phụ Nữ Nhân Hậu Her love boils bathwater

: Ryota Nakano

: Rie Miyazawa, Hana Sugisaki, Joe Odagiri, Aoi Ito, Tori Matsuzaka, Yukiko Shinohara, Taro Suruga

: 125 phút

: Phim Liên Hoan

: 08/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Người Phụ Nữ Nhân Hậu

Hỏi đáp phim Người Phụ Nữ Nhân Hậu (0)