5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI NHỆN DU HÀNH VŨ TRỤ NHỆN - Spider-Man: Across The Spider-Verse

Ra mắt vào năm 2018, bộ phim Spider-Man: Into The Spider-Verse nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn cầu bởi nội dung về người nhện hoàn toàn mới, mang phong cách đồ hoạ độc đáo và nhiều trận chiến mãn nhãn. Bộ phim đã thắng hàng loạt giải thưởng lớn, trong đó có tượng vàng Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc. 

Sau 4 năm vắng bóng, Miles Morales tái xuất trong phần tiếp theo Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện). Sau khi gặp lại Gwen Stacy, chàng Spider-Man thân thiện đến từ Brooklyn phải du hành qua đa vũ trụ và gặp một nhóm Người Nhện chịu trách nhiệm bảo vệ các thế giới song song. Nhưng khi nhóm siêu anh hùng xung đột về cách xử lý một mối đe dọa mới, Miles buộc phải đọ sức với các Người Nhện khác và phải xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng để có thể cứu những người cậu yêu thương nhất.

Với phong cách đồ hoạ độc đáo, trong đó có đến 6 phong cách hoạt hoạ, bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới một chuyến phiêu lưu hấp dẫn, hoành tráng và lôi cuốn hơn cả phần trước đó. 

Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 02.06.2023.

Thu gọn

NGƯỜI NHỆN DU HÀNH VŨ TRỤ NHỆN Spider-Man: Across The Spider-Verse

: joaquim dos santos, Kemp Powers, justin k.thompson

: Oscar Isaac, shameik moore, Hailee Steinfeld, jake johnson, Brian Tyree Henry, luna lauren vélez, issa rae, jason schwartzman, daniel kaluuya

: 100 phút

: Hoạt hình, siêu anh hùng

: 02/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim NGƯỜI NHỆN DU HÀNH VŨ TRỤ NHỆN

Hỏi đáp phim NGƯỜI NHỆN DU HÀNH VŨ TRỤ NHỆN (0)