NGƯỜI LẮNG NGHE: LỜI THÌ THẦM

: khoa nguyễn

: Oanh Kiều, Quang Sự, Phạm Quỳnh Anh, Quốc Cường, lý hồng ân

:

: Tâm Lý, Kinh Dị

: 04/03/2022 tại Việt Nam

: Phim dành cho mọi đối tượng

Trailer

5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim NGƯỜI LẮNG NGHE: LỜI THÌ THẦM

Bộ phim kinh dị Người lắng nghe: Lời thì thầm của đạo diễn Khoa Nguyễn, dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 4/3. Đây là tác phẩm đã giành được giải 3 tại liên hoan phim quốc tế nghệ thuật châu Á – AFAIFF 2021; trong đó nữ diễn viên chính Oanh Kiều đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Nội dung chính của bộ phim xoay quanh nữ nhà văn An Nhiên, cô là một nhà văn tài năng nhưng lại bị ám ảnh bởi Lê Vân – nữ chính trong cuốn tiểu thuyết của mình. Khi tác phẩm hoàn thành, Lê Vân đã chính thức bước vào cuộc đời của An Nhiên, đeo bám cô và gây ra một chuỗi các sự kiện kinh hoàng sau đó. Đâu sẽ là cái kết cho nhân vật này?

Người lắng nghe: Lời thì thầm được khởi quay vào tháng 7/2020, dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 3/2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh lịch chiếu phim đã phải lùi lại cho đến tháng 3 năm nay mới công chiếu.

Với những thành tích đã giành được trên trường quốc tế, Người lắng nghe: Lời thì thầm hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn. Hãy cũng chờ đón xem nhé.

Thu gọn

Lịch chiếu phim NGƯỜI LẮNG NGHE: LỜI THÌ THẦM

Hỏi đáp phim NGƯỜI LẮNG NGHE: LỜI THÌ THẦM (0)