5 / 5 ( 199 bình chọn )

Nội dung phim Người Gác Đêm - Security

Người gác đêm xoay quanh câu chuyện về một cự binh tên Eddie đang vật lộn với việc thích nghi với cuộc sống bình thường sau khi quyết định giải ngũ. Anh đang có một khoảng thời gian khó khăn khi có quá nhiều chuyện xảy ra cùng lúc buộc anh phải tìm kiếm một công việc để gánh vác kinh tế cho gia đình. Hằng ngày Eddie vừa tìm kiếm việc làm trên các tờ báo và các trang mạng nhưng vô vọng, đắm chìm trong tuyệt vọng vì vận may không mỉm cười với mình, trong lúc không thể tìm lấy nổi một công việc Eddie đành chấp nhận đến trở thành một nhân viên bảo vệ của một trung tâm thương mại nằm trong một khu vực tương đối phức tạp, có khá nhiều băng đảng tội phạm đang hoạt động tại đây, tình trạng thanh toán lẫn nhau và trộm cắp thì liên tục diễn ra, nhưng vì mưu sinh nên Eddie vẫn phải chấp nhận. Trong đêm làm việc đầu tiên, Eddie đã phát hiện ra và giải cứu một cô gái - người đang hoảng loạn và vô cùng tuyệt vọng. Cô là một nhân chứng trong chương trình bảo vệ nhân chứng đang trên đường bảo tới một phiên tòa để làm chứng dưới sự bảo vệ của cảnh sát. Không may, kẻ đang phải hầu tòa đã quyết tâm sát hại hết tất cả những nhân chứng chống lại hắn để có thẻ thoát tội, và hắn đã mua chuộc được đám cảnh sát bảo vệ. Biết được sự thật, cô gái đã chạy trốn và được Eddie giúp đỡ. Tuy nhiên tên tội phạm tâm thần kia sẽ không bao giờ để cô thoát khỏi tay mình, hắn cùng những tên đồng bọn thân cận quyết tâm truy sát cô. Không thể làm ngơ trước hoàn cảnh này Eddie đã ra tay chống lại bọn người xấu, Một cuộc đụng độ gay cấn và nghẹt thở đã diễn ra ngay trong chính nơi mà Eddie làm việc. Cuối cùng những kẻ thủ ác bị tiêu diệt và chịu hình phạt thích đáng, về phần Eddie anh từ bỏ công việc bảo vệ tìm được một công việc mới.

Người gác đêm do CGV phát hành và được công chiếu rộng rãi tại tất cả các cụm rạp trên cả nước kể từ ngày 4 tháng 8 năm 2017.

Thu gọn

Người Gác Đêm Security

: Alain Desrochers

: Jiro Wang, Mark Rhino Smith, Cung Le, Chad Lindberg, Gabriella Wright, Ben Kingsley, Liam McIntyre, Antonio Banderas, Alain Desrochers

: 147 phút

: Hành Động

: 04/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Người Gác Đêm

Hỏi đáp phim Người Gác Đêm (0)