5 / 5 ( 159 bình chọn )

Nội dung phim Người Đẹp Và Thủy Quái - The Shape Of Water

The Shape of Water (Người đẹp và thủy quái) – bộ phim đang dẫn đầu danh sách đề cử Quả cầu vàng 2018 dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/2/2018.

Nội dung chính của bộ phim kể về Eliza và The Asset. Eliza là cô gái câm đang làm việc cho một tổ chức bí mật có trụ sở tại Baltimore; còn The Asset một sinh vật có thể sinh sống cả trên cạn và dưới nước, dồng thời là vị thần của người dân Nam Mỹ.

The Asset bị giam giữ tại Baltimore với sợi xích to quấn quanh cổ và Eliza được giao nhiệm vụ chăm sóc cho sinh vật thủy quái lạ lùng này. Trong quá trình chăm sóc, Eliza dần nảy sinh tình cảm với người cá và ngược lại The Asset cũng dành tình cảm cho Eliza, bất chấp ngoại hình xấu xí và khiếm khuyết không thể nói được của cô.

Câu chuyện tình của họ đang phát triển thì vấp phải trở ngại khi Strickland - kẻ thù của The Asset đang lên kế hoạch tiêu diệt The Asset. Trước tình hình này, Eliza đã quyết định cùng với bạn mình cứu người yêu ra khỏi phòng thí nghiệm và cũng từ đây cô gái câm chính thức bước vào cuộc chiến Mỹ - Liên Xô. Một bên muốn tiêu diệt thủy quái, một bên muốn nắm được quyền kiểm soát người cá.

Bộ phim được gán nhãn 18+ nhưng đã trở thành một tác phẩm điện ảnh cực kỳ lãng mạn với câu chuyện cảm động, truyền cảm hứng cho hàng triệu khán giả những người luôn đặt vẻ bên ngoài lên trên vẻ đẹp tâm hồn trong tình yêu.

Người đẹp và thủy quái có sự tham gia của hai diễn viên chính Sally Hawkins và Doug Jones, do đạo diễn Del Toro chịu trách nhiệm chỉ đạo diễn xuất.

Thu gọn

Người Đẹp Và Thủy Quái The Shape Of Water

: Guillermo del Toro

: sally hawkins, doug jones, Diễn viên, Octavia Spencer, Michael Shannon

: 2 giờ 3 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Phiêu Lưu, Lãng Mạng, Giả Tưởng, Gay Cấn, Thể loại

: 02/02/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Người Đẹp Và Thủy Quái

Hỏi đáp phim Người Đẹp Và Thủy Quái (0)