5 / 5 ( 288 bình chọn )

Nội dung phim Người Bất Tử

Sau Lôi báo, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục tái xuất màn ảnh rộng với tác phẩm Người bất tử - dự án phim đã được vị đạo diễn tài ba ấp ủ trong suốt 5 năm trời và được quay tại rất nhiều địa điểm trên cả nước trong suốt hai tháng trời.

Cho đến thời điểm hiện tại nội dung của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn đến khán giả, chỉ biết rằng bộ phim là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm, nhiều thù hận và tham vọng của Hùng – một người đàn ông bất tử đã sống qua ba thế kỷ.

Trailer phim mở đầu bằng lời cảnh báo đầy nguy hiểm: “Hãy cẩn thận với những gì cô đang tìm kiếm. Nó có thể đưa cô tới những sự thật vượt quá sự hiểu biết của cô”. Ngay sau đó là những bí mật liên tiếp được hé lộ, bắt đầu một cuộc hành trình dài và đầy biến cố của Hùng.

Người xem có thể thấy hình ảnh cuộc sống giàu sang của Hùng, khi ông chìm đắm trong men say tình yêu với cô ca nương xinh đẹp, khi lại bất lực trong phòng tra tấn và lang thang khắp nơi với bộ dạng tệ hại, lúc lại hung hãn chống trả lại sự truy đuổi của kẻ thù.

Người bất tử của Victor Vũ sẽ có sụ góp mặt của những cái tên nổi tiếng của điện ảnh Việt như: Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Cường Seven, Trương Thế Vinh….

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 1/10. Hãy đến với rạp chiếu phim để thưởng thức dự án điện ảnh được ấp ủ suốt nửa thập kỷ của Victor Vũ nhé.

Thu gọn

Người Bất Tử

: Victor Vũ

: Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Diễn viên, Nguyễn Thanh Tú

: 1 giờ 40 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp, Thể loại, Kịch Tính

: 26/10/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Người Bất Tử

Hỏi đáp phim Người Bất Tử (0)