5 / 5 ( 162 bình chọn )

Nội dung phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký - Duck Duck Goose

Duck Duck Goose – Ngỗng vịt phiêu lưu ký là một bộ phim hoạt hình vui nhộn với dàn nhân vật chính là một chú ngỗng đang trưởng thành thích khoe mẽ và hai chú vịt con vô tình trở thành “trẻ mồ côi” nhờ chú ngỗng.

Peng – một chú ngỗng bình thường như bao người bạn cùng trang lứa khác, Peng luôn thích chơi trội hơn người khác với những hành động như nhào lộn nhiều vòng trên không trung, coi thường những người bạn khác. Trong một màn nhào lộn điên cuồng trên không trung, Peng bay quá sát mặt đất nên đã bị ngã đúng vào một bầy vịt con con và chia rẽ Chao, Chi.

Sau màn nhào lộn, Peng bất đắc dĩ trở thành “bảo mẫu” cho hai chú vịt con và cùng nhau khám phá vẻ đẹp tự nhiên của khắp mọi nơi trên thế giới. Cuộc hành trình tuy vui vẻ nhưng đôi khi có những tình huống hết sức nguy hiểm khi Chao và Chi chưa có khả năng bay và bảo vệ bản thân mình. Bên cạnh đó bộ phim sẽ mang đến những bài học cuộc sống thực sự có giá trị.

Ngỗng vịt phiêu lưu ký có sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên nổi tiếng Hollywood gồm: Jim Gaffigan, Zendaya, Lance Lim, Greg Proops…. Jim Gaffigan là một nghệ sĩ đa tài, gây ấn tượng với khán giả bởi sự hài hước và những câu chuyện về tình cha con, cuộc sống. Zendaya là nữ diễn viên xinh đẹp tài năng, gây ấn tượng bởi những bộ phim đình đám như: “Spider-Man”: Homecoming, The Greatest Showman. Lance Lim là một gương mặt mới của làng điện ảnh Hollywood.

Bộ phim Ngỗng vịt phiêu lưu ký dự kiến được chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào ngày 27/4.

 

Thu gọn

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký Duck Duck Goose

: Christopher Jenkins

: jim gaffigan, zendaya, lance lim, greg proops, Diễn viên, ....

: 1 giờ 40 phút

: Tình Cảm, Hài, Gia Đình, Thể loại, Phiêu Lưu

: 25/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký

Hỏi đáp phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký (0)