5 / 5 ( 124 bình chọn )

Nội dung phim Ngọn Núi Giữa Hai Ta - The Mountain Between Us

Ngọn Núi Giữa Hai Ta (Tựa gốc: The Mountain Between Us) là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Charles Martin, phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/10/2017.

The Mountain Between Us - Ngọn Núi Giữa Hai Ta là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Charles Martin. Kết hợp hai yếu tố phiêu lưu và lãng mạn, tác phẩm này thuật lại mối tình cảm động giữa hai con người xa lạ sau vụ rơi máy bay kinh hoàng. Câu chuyện sinh tồn gay cấn nhưng lãng mạn ấy sẽ bước lên màn ảnh rộng qua diễn xuất xuất thần của người đẹp Titanic Kate Winslet và tài tử Idris Elba.

Phim kể về chuyến hành trình thập tử nhất sinh của hai kẻ xa lạ. Vì cơn bão ngày một to, chuyến bay của bác sĩ Ben Bass (Idris Elba) và phóng viên ảnh Alex Martin (Kate Winslet) đã bị trì hoãn để đảm bảo an toàn cho hành khách. Tuy nhiên, cả Ben và Alex đều đang có việc gấp. Trong khi Ben có một ca phẫu thuật quan trọng vào sáng mai thì Alex phải tiến hành lễ cưới cũng trong hôm đó. Trước tình cảnh này, hai con người không hề quen biết đã cùng nhau thuê một chiếc phi cơ riêng để về nhà.

Thật không may, chuyến bay của họ gặp sự cố khiến cả hai bị kẹt lại ở một vùng núi tuyết hoang vắng. Nguồn thức ăn cạn dần, đồng thời phải đối mặt với cái lạnh thấu xương nơi đây, Ben và Alex gần như chỉ còn con đường chết. Hai kẻ xa lạ được kết nối lại trong tình cảnh sống còn. Thông qua các tình tiết nghẹt thở trong trailer, tác phẩm hứa hẹn mang đến một câu chuyện sinh tồn kịch tính, gay cấn khi hai nhân vật liên tục gặp phải nguy hiểm chết người trong lúc tìm đường về nhà.

Trải qua những biến cố lớn trong chuyến hành trình ấy, hai con người xa lạ dần nảy sinh tình cảm cho nhau. Một lần nữa, “nàng thơ Rose” trong tác phẩm kinh điển Titanic trở lại với một câu chuyện tình đẫm nước mắt không kém. Chủ nhân của tượng vàng Oscar Kate Winslet cùng với ngôi sao da màu từng thắng giải Quả Cầu Vàng Idris Elba sẽ viết nên một mối tình khắc cốt ghi tâm trên nền tuyết trắng xóa và lạnh lẽo.

Thu gọn

Ngọn Núi Giữa Hai Ta The Mountain Between Us

: Hany Abu-Assad

: Hany Abu-Assad, Dermot Mulroney, Kate Winslet, Idris Elba, Diễn viên, Beau Bridges

: 90 phút

: Thể loại, Phiêu Lưu, Hành Động, Tình Cảm

: 17/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngọn Núi Giữa Hai Ta

Hỏi đáp phim Ngọn Núi Giữa Hai Ta (0)