5 / 5 ( 65 bình chọn )

Nội dung phim Ngôi Nhà Số 81 Kinh Thành - The House That Never Dies

Chính thức được khởi chiếu từ ngày 4/8 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc, bộ phim Ngôi nhà số 81 kinh thành là một trong những bộ phim kinh dị được khán giả yêu mến điện ảnh Trung Quốc vô cùng chờ đợi.

Ngôi Nhà Số 81 Kinh Thành là lấy bối cảnh từ ngôi nhà cổ số 81 ở Bắc Kinh, nơi được cho là xảy ra nhiều chuyện kỳ bí. Đây cũng chính là một trong số bốn ngôi nhà ma ám nổi tiếng từ nhiều thập kỉ qua ở Trung Quốc.

Nhân vật chính trong câu chuyện là Lục Điệp Ngọc (Lâm Tâm Như thủ vai) – một cô gái lầu xanh xinh đẹp nhưng lại bị ép gả cho một thiếu gia giàu có đã chết. Bước chân vào làm dâu nhà họ Hoắc – một trong những gia thế giàu mạnh nhất kinh thành, Lục Điệp Ngọc – người góa phụ trước khi cưới đã gặp phải vô số câu chuyện kỳ lạ mà cô không thể nào giải thích được.

Cô cùng với người tình của mình Hoắc Liên Tề đã nắm tay nhau tìm hiểu và khám phá những bí mật trong ngôi nhà đầy bí ẩn này. Cùng nhau cả hai dần khám phá ra những sự thật vô cùng khủng khiếp, khiến cả hai hoang mang không biết đâu là chân tướng sự thật. Nhưng rồi họ lại phải tiếp tục nghĩ cách giải quyết những chuyện đó. Các tình tiết trong phim được sắp xếp một cách logic, những câu chuyện bí ẩn chưa có lời giải đáp như đặt dấu chấm hỏi vô cùng to lớn dành cho khán giả, khiến khán giả bị cuốn sâu vào câu chuyện và không tài nào có thể tự mình thoát ra được.

Thu gọn

Ngôi Nhà Số 81 Kinh Thành The House That Never Dies

: Raymond Yip

: Lâm Tâm Như, Dương Hựu Ninh Mạc Tiểu Kỳ

: 2 giờ 10 phút

: Kinh Dị, Ma

: 04/08/2014 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngôi Nhà Số 81 Kinh Thành

Hỏi đáp phim Ngôi Nhà Số 81 Kinh Thành (0)