5 / 5 ( 133 bình chọn )

Nội dung phim Ngôi Nhà Rùng Rợn - Amityville: The Awakening

Ngôi Nhà Rùng Rợn (Tựa gốc: Amityville: The Awakening) là một bộ phim kinh dị - siêu nhiên của Mỹ, được viết kịch bản và đạo diễn bởi Franck Khalfoun. Đây là bộ phim thứ 10 trong franchise chính về ngôi nhà ma ám nổi tiếng Amityville. Bộ phim được sản xuất bởi Daniel Farrands, Casey La Scala và Jason Blum thông qua hãng phim kinh dị nổi tiếng Blumhouse. Đồng thời, phim có sự tham gia của các diễn viên Bella Thorne, Cameron Monaghan, Jenifer Jason Leigh...

Ngôi Nhà Rùng Rợn có nội dung kể về Joan-bà mẹ đơn thân đã đưa ba người con của mình là Belle, em gái và người anh song sinh chuyển vào một ngôi nhà mới để tiết kiệm tiền để giúp trả chi phí cho chăm sóc sức khỏe đắt tiền của con trai. Chỉ đến khi những hiện tượng kì lạ bắt đầu xảy ra trong nhà cùng với sự hồi phục thần kì nhưng không kém phần đáng sợ của anh trai cô, cô con gái Belle mới bắt đầu nghi ngờ mẹ cô đang che điều giấu bí mật gì đó. Quyết tâm tìm hiểu sự thật, Belle dã sớm nhận ra rằng họ vừa mới chuyển đến nhà bị nguyền rủa đầy tai tiếng Amityville - nơi có một lịch sử vô cùng kinh hoàng cùng những thế lực hắc ám bí ẩn cũng đang "cư ngụ" tại đây. Liệu Belle có thể tìm ra cách để giải thoát gia đình mình khỏi sự thao túng, quấy nhiễu của những thế lực siêu nhiên đen tối đó? Đâu là cái giá phải trả để đánh đổi lấy sự hồi phục của anh trai cô?

Dù lấy đề tài ngôi nhà bị ma ám rất quen thuộc trong các bộ phim kinh dị của Mỹ nhưng Ngôi Nhà Bí Ẩn vẫn được kỳ vọng là sẽ mang lại một làn gió mới cho dòng phim kinh dị. Không chỉ đơn thuần là hù doạ khán giả, bộ phim còn được lấy cảm ứng từ những sự kiện có thật, điều này càng làm khán giả trông chờ vào một tác phẩm chất lượng và hấp dẫn như những gì The Conjuring đã làm được.

Bộ phim Ngôi Nhà Rùng Rợn được phân phối tại Việt Nam bởi Galaxy và sẽ bắt đầu công chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/6/2017.

Thu gọn

Ngôi Nhà Rùng Rợn Amityville: The Awakening

: Franck Khalfoun

: Bella Thorne, Jennifer Jason Leigh, Cameron Monaghan

: 85 phút

: Kinh Dị

: 30/06/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngôi Nhà Rùng Rợn

Hỏi đáp phim Ngôi Nhà Rùng Rợn (0)