5 / 5 ( 265 bình chọn )

Nội dung phim Ngôi Nhà Quỷ Ám - Wraith

Wraith (tựa Việt: Ngôi nhà quỷ ám) là một trong số ít phim kinh dị được công chiếu tại rạp chiếu phim trong tháng 6 và đây hứa hẹn là một tác phẩm hấp dẫn với những thước phim nhá hàng trong trailer.

Nội dung chính của bộ phim Ngôi nhà quỷ ám là câu chuyện về gia đình Lukens và những hiện tượng kỳ lạ xảy ra trong ngôi nhà cả gia đình anh đang sinh sống. Sau một loạt những điều kỳ lạ diễn ra trong căn nhà, khiến cô con gái hoảng sợ, Lukens và vợ đã phải tìm một vị linh mục trong nhà thờ xin giúp đỡ. Họ tìm cách giao tiếp với một linh hồn bên kia thế giới đang sinh sống trong ngôi nhà để tìm hiểu nguyên nhân của tất cả mọi việc, thế nhưng mọi cố gắng dường như trở nên vô vọng khi mọi người nhận ra rằng kẻ đứng đằng sau mọi chuyện không chỉ là một hồn ma mà hắn chính là một ác quỷ.

Số phận của các thành viên trong gia đình và vị mục sư sẽ ra sao? Liệu rằng họ có tìm được cách tiêu diệt ác quỷ và có được cuộc sống bình yên như trước? Ngôi nhà quỷ ám tạo được ấn tượng với những khán giả bởi những hình ảnh u tối, âm thanh mạnh, những tình huống hù dọa bất ngờ và sự hoảng sợ đến từ các nhân vật trong câu chuyện khi phải đối mặt với sức mạnh khủng khiếp của tên ác quỷ.

Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 8/6, đối đầu trực tiếp với bom tấn của Disney - Jurassic World: Fallen  Kingdom.

Thu gọn

Ngôi Nhà Quỷ Ám Wraith

: Michael O. Sajbel

: Jackson Hurst, Ali Hillis, Lance Henriksen, Diễn viên

: 1 giờ 39 phút

: Gia Đình, Kinh Dị, Thể loại, Ly Kỳ, Hồi Hộp

: 08/06/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngôi Nhà Quỷ Ám

Hỏi đáp phim Ngôi Nhà Quỷ Ám (0)