5 / 5 ( 93 bình chọn )

Nội dung phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật - The House With A Clock In Its Wall

Ngôi nhà có chiếc đồng hồ ma thuật (The House With A Clock In Its Wall) – bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ từ cuốn tiểu thuyết viễn tưởng nổi tiếng của nhà văn John Bellairs, phát hành lần đầu tiên vào năm 1973. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 28/9.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về cậu bé Lewis Barnavelt mồ côi cả cha lẫn mẹ khi mới lên 10 tuổi. Sau khi cha mẹ mất Lewis đã chuyển đến New Zebedee sống cùng với bác Jonathan vốn là một vị phù thủy.

Trong căn nhà của bác Jonathan có chứa những điều kỳ quái, trong đó có một chiếu đồng hồ ma thuật đang ẩn thân mình sau những bức tường cũ. Những phép thuật, câu thần chú và những bí mật thú vị trong căn nhà của ông bác khiến Jonathan thích mê. Nhưng ẩn sau đó là những điều kinh khủng chàng trai nhỏ không có đủ tự tin để đổi mặt và chiến đấu đến cùng.

Cuộc phiêu lưu của hai bác cháu khi có thời gian rãnh rỗi thực sự không đủ để Lewis có thể tiến bộ vượt bậc và thỏa sức phát huy khả năng của mình trong lĩnh vực phép thuật. Vậy thì họ phải đối phó với kẻ thù như thế nào đây?

Bộ phi quy tụ dàn viễn trẻ và những cái tên thực lực trong diễn xuất như Jack Back, Cate Blanchett, cậu nhóc Owen Vaccaro… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim đủ hấp dẫn trong những ngày cuối cùng của tháng 9. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nhé.

Thu gọn

Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật The House With A Clock In Its Wall

: Eli Roth

: jack back, Cate Blanchett, Diễn viên, Cate Blanchett Jack Black Kyle MacLachlan

: 1 giờ 44 phút

: Viễn Tưởng, Thể loại, Bí Ẩn, Phiêu Lưu

: 28/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật

Hỏi đáp phim Ngôi Nhà Có Chiếc Đồng Hồ Ma Thuật (0)