5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim Ngôi Làng Tiền Sử - Early Man

Dịp nghỉ Tết Nguyên đán 2018 khán giả yêu thích phim hoạt hình sẽ có dịp tái ngộ vị đạo diễn tài ba Nick Park - người từng được 6 đề cử Oscar qua tác phẩm Early Man - Ngôi làng tiền sử.

Cũng giống như tên gọi Ngôi làng tiền sử, bộ phim là câu chuyện về cuộc đấu tranh chống lại thành phố Đồng của bộ tộc tiền sử. Một bên với nền văn minh nhân loại phát triển, một bên là cuộc sống hoang sơ chưa phát triển của người dân trong bộ tộc. Trong cuộc chiến này thế mạnh nghiêng hoàn toàn về phía thành phố Đồng, nhưng làng tiền sử lại có ưu thế vượt trội là người dân trong làng luôn đoàn kết và gắn bó với nhau

Khi đội quân của chúa tể Nooth được lệnh tàn phá mảnh đất người tiền sử sinh sống. Anh chàng Dug - người đã quen với cuộc sống tự do, tự tại nơi rừng sâu đã quyết định đứng lên, đi tìm hiểu lãnh địa của kẻ thù với mục đích có thể tìm ra điểm yếu của thành phố Đồng nhằm bảo vệ ngôi làng của mình.

Một người đã quen với cuộc sống gần gũi thiên nhiên, sử dụng những loại trang thiết bị, vũ khí thô sơ được làm từ đá và gỗ, Dug đã được chiêm ngưỡng sự phát triển của thành phố Đồng khi lẻn vào đó tìm hiểu thông tin. Sự ngây ngô của Dug khi lần đầu tiên được tiếp xúc với nền văn minh hiện đại đã mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên lồng tiếng của Hollywood như: Tom Hiddleston, Eddie Redmayne, Maisie Williams, Timothy Spall,….

Tác phẩm sự kiến sẽ công chiếu chính thức vào mùng 1 Tết âm lịch, tức ngày 16/2/2018.

Thu gọn

Ngôi Làng Tiền Sử Early Man

: Nick Park

: Maisie Williams, Richard Ayoade, Eddie Redmayne, Tom Hiddleston, Diễn viên

: 100 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu, Thiếu Nhi, Thể loại, Hài

: 16/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngôi Làng Tiền Sử

Hỏi đáp phim Ngôi Làng Tiền Sử (0)