5 / 5 ( 137 bình chọn )

Nội dung phim Nghi Lễ Tế Thần - the ritual

Nghi lễ tế thần (The Ritual) – một tác phẩm của đạo diễn David Bruckner dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/3 sau khi gây bão tại một số thị trường trên toàn cầu.

The Ritual là câu chuyện kể về một nhóm gồm bốn người bạn lên kế hoạch vào rừng để làm lễ tưởng nhớ một người bạn thân đã bị giết trước đó. Sự tưởng nhớ tốt đẹp đến từ những người ở lại không ngờ mang đến mối nguy hiểm đáng sợ mà nhóm bạn không lường trước được.

Nhóm bạn càng đi sâu vào rừng những hiện tượng kỳ lạ diễn ra ngày càng nhiều. Bắt đầu từ xác con thú bị treo đến chết, cho đến một thành viên trong nhóm bỗng nhiên bị những viên đan bí ẩn bắn vào người. Càng đi sâu vào trong rừng những nguy hiểm ngày càng tăng và nhóm bạn buộc phải đồng lòng cùng nhau để bảo vệ mạng sống của mình.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội của Hollywood gồm: Rafe Spall, Arsher Ali, Robert James – Collier. Với kinh nghiệm diễn xuất của mình trong nhiều năm qua, dàn diễn viên hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một tác phẩm xuất sắc.

Nghi lễ tế thần đã được công chiếu tại một số thị trường trên thế giới vào cuối năm 2017 và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Cụ thể nhận được 6,3 điểm từ trang IMDb và 71% trên trang Rotten Tomatoes, đây là những con số ấn tượng được khán giả kỳ vọng bộ phim sẽ là một tác phẩm hấp dẫn được chờ đón tại Việt Nam.

The Ritual dự kiến sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 5/3 trên toàn quốc.

Thu gọn

Nghi Lễ Tế Thần the ritual

: David Bruckner

: Rafe Spall, Arsher Ali, Robert James-Collier

: 94 phút

: Hồi Hộp, Ly Kì, Kinh Dị

: 20/06/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Nghi Lễ Tế Thần

Hỏi đáp phim Nghi Lễ Tế Thần (0)