5 / 5 ( 268 bình chọn )

Nội dung phim Ngày Sinh Tồn - Hostile

Dự kiến được chính thức ra rạp từ ngày 25/5, Ngày sinh tồn (tựa gốc Hostile) hứa hẹn sẽ là một bom tấn hấp dẫn của đạo diễn Mathieu Turi dành cho khán giả yêu điện ảnh vào những ngày cuối cùng của tháng 5.

Bộ phim Ngày sinh tồn được lấy bối cảnh khi trái đất vừa rơi vào một đại dịch bệnh nguy hiểm trên khắp tòa cầu, loài người bị gục ngã gần như toàn bộ sự sự hoành hành của căn bệnh quái ác. Nhân vật chính Juliette là cô gái may mắn sống sót sau nạn dịch nhưng người thương của cô lại không được may mắn như vậy.

Từ một cô nàng ngỗ ngược, không sợ trời không sợ đất Juliette trở thành một chiến binh chiến đấu với những sinh vật đáng sợ mang trong mình mầm bệnh có thể khiến cả thế giới diệt vọng hoàn toàn. Trong cuộc hành trình đơn độc của mình, Juliette sẽ buộc phải tự bảo vệ mình và chiến đấu với lũ quái vật. Liệu rằng Juliette và những người may mắn còn sống sót có thể bảo vệ trái đất khỏi nguy hiểm. Liệu rằng Juliette có thể tìm được hạnh phúc của mình sau những sóng gió cuộc đời.

Hoslite gây ấn tượng với khán giả với những hình ảnh đơn độc của nữ chính Juliette trong khung cảnh đất trời rộng lớn. Với những thước phim được tiết lộ, hành trình của Juliette sẽ rất khó khăn và xen lẫn vào đó là câu chuyện tình khá rắc rối của cô với một người đàn ông rất hấp dẫn, thậm chí còn có cảnh cô đang trong phòng chờ sinh con. Vậy câu chuyện thực sự sẽ thế nào, hãy cùng chờ đợi và thưởng thức nhé.

Thu gọn

Ngày Sinh Tồn Hostile

: Mathieu Turi

: Brittany Ashworth, Grégory Fitoussi, Javier Botet, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Giả Tưởng, Ảo Tưởng, Thể loại

: 01/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ngày Sinh Tồn

Hỏi đáp phim Ngày Sinh Tồn (0)