5 / 5 ( 72 bình chọn )

Nội dung phim Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation

Ngày 15/12 tới khán giả yêu thích điện ảnh sẽ được thưởng thức một bộ phim đầy xúc động đến từ Hàn Quốc có tựa đề Ngày không còn mẹ.

Ngày không còn mẹ là câu chuyện về hai mẹ con In-gyu và Ae-soon. In-gyu là một chàng trai gần 30 tuổi nhưng tâm hồn và trí tuệ mãi mãi chỉ dừng lại ở một đứa trẻ 7 tuổi. Ae-soon là một bà mẹ dành trọn cuộc đời mình để chăm lo cho cậu con trai to xác nhưng có tâm hồn trẻ thơ của mình. Hai mẹ con nương tựa vào nhau và cùng nhau trải qua gần ba chục năm trời, nên Ae-soon là một bà mẹ cực kỳ khó tính và luôn cằn nhằn cậu con trai.

Thời gian dần trôi, một ngày kia người mẹ bỗng nhận ra rằng mình đã già đi, thời gian dành cho đứa con trai khù khờ của mình đang ngày càng ngắn lại, ý nghĩ chỉ còn lại đứa con trên cuộc đời này khiến bà vô cùng lo lắng. Để chuẩn bị cho một tương lai của con trai không còn mẹ ở bên, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách những việc cần làm, những kỹ năng sống còn cơ bản cần phải dạy con.

Hai mẹ con bắt đầu từ những bài học cơ bản nhất như rán trứng, cách sử dụng các loại vật dụng trong gia đình. Mọi thứ quá đơn giản đối với những người bình thường, nhưng lại là những bài học cực kỳ gian nan với chàng trai chậm phát triển trí tuệ In-gyu.

Câu chuyện của hai mẹ con Ae-soon và In-gyu sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng và những giọt nước mặt đầy cảm động cho tình cảm giữa hai mẹ con.

Thu gọn

Ngày Không Còn Mẹ The Preparation

: Cho Young-jun

: Diễn viên, Goh Doo-shim, Kim Sung-kyun, Yoo Sun, Park Chul-min, Kim Hee-jung, Shin Se-kyung

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Gia Đình, Tâm Lý

: 15/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ngày Không Còn Mẹ

Hỏi đáp phim Ngày Không Còn Mẹ (0)