5 / 5 ( 137 bình chọn )

Nội dung phim Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy - Day Of The Dead: Bloodline

Một thế giới đầy rẫy những xác sống, đe dọa đến tất cả những người còn sót lại trên thế giới. Một thế giới tăm tối không hề có bất kỳ tia hi vọng nào, con người sẽ làm thế nào để đương đầu với tất cả. Đó là nội dung chính của bộ phim Ngày đẫm máu: Xác sống trỗi dậy.

Day Of The Dead: Bloodline hay còn có tựa Việt Ngày đẫm máu: Xác sống trỗi dậy. Đây là bộ phim tiếp nối tác phẩm kinh dị kinh điển của George A.Romero. Bộ phim lấy bối cảnh hậu tận thế, một thế giới đầy rẫy những xác sống trỗi dậy đe dọa đến cuộc sống của những con người còn sót lại.

Trước sự quyết liệt tiêu diệt tận gốc những xác sống đang trỗi dậy, Zoe – một cô gái đã quyết định giữ lại sinh mạng cho một xác sống đang bị thương, với mong muốn có thể dùng làm đối tượng nghiên cứu nhằm tạo ra kháng thể chống lại sự lây lan của virus xác sống.

Việc nghiên cứu chưa thu lại được kết quả thì xác sống trỗi dậy và tấn công tất cả những người đang sinh sống trong hầm được bảo vệ kiên cố. Tất cả mọi người đều đổ lỗi cho cô, rằng cô là kẻ đã gây tai họa khủng khiếp cho loài người. Nhưng họ vẫn phải đứng lên để chiến đấu với xác sống nhằm bảo vệ tính mạng của mình và những người đang sinh sống trong khu vực an toàn.

Còn Zoe, cô chưa kịp lập công chuộc tội thì đã bị xác sống tấn công và biến thành một trong số bọn chúng quay trở lại tấn công con người.

Bộ phim mang đến cảm giác ghê cho khán giả bởi những khung hình đen tối bí ẩn và tạo hình kinh dị của nhân vật trong phim.

Ngày đẫm máu: Xác sống trỗi dậy dự kiến được khởi chiếu từ ngày 29/12.

Thu gọn

Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy Day Of The Dead: Bloodline

: Hèctor Hernández Vicens

: Diễn viên, Sophie Skelton,  Johnathon Schaech,  Jeff Gum

: 1 giờ 40 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp, Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại

: 29/12/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy

Hỏi đáp phim Ngày Đẫm Máu: Xác Sống Trỗi Dậy (0)