5 / 5 ( 116 bình chọn )

Nội dung phim Nếp Gấp Thời Gian - A Wrinkle In Time

Được chuyển thể từ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng kinh điển của nhà văn Madeleine L'Engle, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963, bộ phim A Wrinkle In TimeNếp Gấp Thời Gian dẫn dắt khán giả đến một cuộc phiêu lưu kỳ thú phá vỡ những định luật bất biến để xuyên qua không gian và thời gian đồng thời khám phá bản chất của bóng tối và ánh sáng.

Bộ phim vén mở tấm màn đầu tiên của bộ phim bằng những hình ảnh về cô bé Meg Murry do ngôi sao nhí Storm Reid thủ vai, người đang chật vật tìm kiếm những giải đáp cho sự hoài nghi về giá trị của bản thân và khát vọng muốn hòa nhập với những người khác. Tuy nhiên mọi sự lo lắng của Meg nhanh chóng dồn vào sự mất tích của bố cô bé, một nhà vật lý học thiên tài với luận điểm mới mẻ gây chấn động giới khoa học, “Hãy tưởng tượng 91 tỷ năm ánh sáng chỉ thoáng qua trong một cái chớp mắt.” Cũng chính lập luận này đã thu hút sự chú ý của những thế lực hung ác khiến cho ông gặp phải nhiều hiểm nguy. Meg Murry và những người bạn sẽ phải trải qua những thử thách đầy cam go trên hành trình siêu thực, chuyển đổi liên tục từ không gian đến thời gian để giải cứu bố mình.

Với tác phẩm A Wrinkle In Time – Nếp Gấp Thời Gian, Ava Duvernay sẽ là nữ đạo diễn người Mĩ gốc Phi đầu tiên thực hiện chỉ đạo một bộ phim với ngân sách lên đến hơn 100 triệu đô la. Bên cạnh đó diễn xuất của các diễn viên tên tuổi như Oprah Winfrey, Reese Witherspoon, và ngôi sao mới Storm Reid khiến cho sự kỳ vọng của công chúng ngày càng trở nên lớn dần. Không những thế, người xem còn có cơ hội gặp lại anh chàng Hồng quân điển trai trong phim Wonder Woman, Chris Pine, với một hình tượng hoàn toàn mới.

Nếp Gấp Thời Gian được phân phối tại Việt Nam bởi CGV và sẽ chính thức ra rạp vào 9/3/2018.

 

Thu gọn

Nếp Gấp Thời Gian A Wrinkle In Time

: Ava DuVernay

: Ava DuVernay, Oprah Winfrey, Mindy Kaling, Reese Witherspoon, Michael Peña, Gugu Mbatha-Raw, Chris Pine, Diễn viên

: 100 phút

: Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Thể loại, Gia Đình

: 09/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nếp Gấp Thời Gian

Hỏi đáp phim Nếp Gấp Thời Gian (0)