5 / 5 ( 67 bình chọn )

Nội dung phim Nàng Thơ Của Quỷ - Muse

Không kinh hoàng như các tác phẩm kinh dị đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood, nhưng Nàng thơ của quỷ đến từ Tây Ban Nha không hề kém cạnh khi mang nét ma mị đầy rùng rợn của một nghi lễ hiến tế đẫm máu.

Muse – Nàng thơ của quỷ là tác phẩm điện ảnh được viết nên bởi cây bút nổi tiếng José Carlos Somoza. Bộ phim kể về vị giáo sư văn học Samuel Salomon, sau cái chết bi kịch của bạn gái ông đã quyết định gác lại công việc trong trường học và đó cũng là lúc những cơn ác mộng về một người phụ nữ thường xuyên xuất hiện trong giấc ngủ của Samuel Salomon.

Cô gái trong giấc mơ bị giết chết bởi một nghi thức tôn giáo cô cùng tàn bạo, nhưng ông không tìm hiểu chân tướng sự việc cho đến khi xem tin tức và biết được cảnh sát vừa tìm thấy xác một người phụ nữ, trùng hợp thay đó lại chính là cô gái xuất hiện trong giấc mơ.

Samuel Salomon lo lắng và sợ hãi bởi giấc mơ của chính mình, nên ông đã quyết định đột nhập vào hiện trường vụ án để tìm hiểu chân tướng sự việc. Tại hiện trường, Samuel Salomon đã gặp Rachel – người có cùng giấc mơ về cô gái bị sát hại tàn bạo. Cả hai đã cùng bắt tay để điều tra cái chết của cô gái và họ cũng dần dần bước vào một thế giới kinh hoàng được kiểm soát bởi những nàng thơ.

Trong tác phẩm Những nàng thơ của quỷ, khán giả sẽ được tìm hiểu nền văn hóa tâm linh của phương tây với những nghi lễ hiến tế man rợn, kết hợp giữa tâm linh, tà giáo và tình dục.

Phim dự kiến được chính thức ra rạp vào ngày 28/2.

 

Thu gọn

Nàng Thơ Của Quỷ Muse

: Jaume Balagueró

: Elliot Cowan, Franka Potente, Ana Ularu, Diễn viên

: 1 giờ 47 phút

: Ly Kì, Kinh Dị, Giả Tưởng, Thể loại

: 23/02/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nàng Thơ Của Quỷ

Hỏi đáp phim Nàng Thơ Của Quỷ (0)