5 / 5 ( 147 bình chọn )

Nội dung phim Nắng 2 - Nắng 2

Sau màn ra mắt đầy ấn tượng của Nắng, nhà sản xuất đã tiếp tục bắt tay xây dựng Nắng 2. Bộ phim tiếp tục khai thác đề tài tình mẫu tử cảm động, nhưng khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tình huống hài hước hơn trong phim.

Mẹ Mưa (diễn viên hài Thu Trang) và bé Nắng (bé Kim Thư) tiếp tục là hai nhân vật chính trong câu chuyện Nắng 2. Mở đầu teaser, bé Nắng đã nói với mẹ: Nắng và Mưa luôn song hành với nhau, vậy nên hai mẹ con cũng phải luôn bên nhau, không được tách rời. Thế nhưng ước mơ giản đơn đó của bé đã không thể trở thành hiện thực. Trong một lần đi làm mẹ Mưa “vô tình” bị bắt cóc, bé Nắng đã phải rời xa mẹ và cuộc hành trình giải thoát mẹ Nắng bắt đầu từ đó.  

Cuộc giải cứu mẹ Nắng diễn ra khá hài hước và thú vị khi bộ phim có sự góp mặt của 2 tên tuổi đang được yêu thích hiện nay là Kiều Minh Tuấn và Trấn Thành. Sự kết hợp ăn ý của hai nam diễn viên đã góp phần mang đến những tiếng cười hài hước xen lẫn những cảm xúc ngọt ngào về tình mẫu tử trong phim.

Ngoài ra bộ phim còn có sự góp mặt của Miu Lê và Hoàng Phi. Dù cả hai chỉ xuất hiện trong phim với vai trò khách mời. Nhưng Hoàng Phi đã thể hiện xuất sắc vai diễn hung tợn của kẻ bắt cóc mẹ Mưa; Miu Lê với vị trí quái xế trong suốt đoạn đường chạy trốn cũng góp phần tô điểm thêm những sắc màu mới cho bộ phim.

Bộ phim Nắng 2 của đạo diễn Đồng Đăng Giao sẽ chính thức được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 31/8.

Thu gọn

Nắng 2 Nắng 2

: Đồng Đăng Giao

: Hoàng Phi, Miu Lê, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành, Thu Trang, Bé Kim Thư…

: 100 phút

: Tình Cảm, Hài, Gia Đình, Tình Cảm Gia Đình

: 30/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Nắng 2

Hỏi đáp phim Nắng 2 (0)