5 / 5 ( 262 bình chọn )

Nội dung phim Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi - you are the apple of my eye

Bảy năm sau Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi gây bão khắp các rạp chiếu phim và các trang mạng, một lần nữa khán giả sẽ được sống lại những cảm xúc tuyệt vời của bộ phim qua bản remake của Nhật Bản có tựa đề: Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi.

Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi được làm lại từ Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi, vậy nên dung phim vẫn sẽ là câu chuyện tình yêu kéo dài suốt nhiều năm tháng của Kosuke và Mana Hayase. Một cô nàng là nữ thần của cả trường với khuôn mặt xinh tựa tiên nữ, đồng thời lại học cực tanh. Còn bên kia là anh chàng ngổ ngáo, ngang ngược chuyên bày trò quậy phá và học tập chẳng ra hồn. Một ngày kia cả hai trở thành bạn ngồi trước – sau trong lớp, mối nhân duyên cả hai bắt đầu từ đó và kéo dài đến hơn 10 năm sau khi cả hai đã trường thành.

Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi từng khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì cái kết không có hậu dành cho hai nhân vật chính. Vậy thì trong Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi liệu có một cái kết khác hay không, hay khán giả lại một lần nữa phải tiếc nuối vì mối tình tuyệt đẹp tuổi thanh xuân nhưng vẫn không thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường.

Năm tháng ấy tôi từng theo đuổi gây ấn tượng với khán giả với dàn diễn viên trong trẻo không kém gì bản gốc. Bộ phim hứa hẹn sẽ một lần nữa khiến khán giả không thể kìm lòng lại mà nhớ về những năm tháng tuổi trẻ ngây thơ và hồn nhiên.

Phim dự kiến chính thức công chiếu từ ngày 16/11 trên toàn quốc.

Thu gọn

Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi you are the apple of my eye

: Yasuo Hasegawa

: Yuki Yamada, Asuka Saito

: 100 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn, học đường

: 16/11/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi

Hỏi đáp phim Năm Tháng Ấy Tôi Từng Theo Đuổi (0)