5 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim My Cousin Rachel - My Cousin Rachel

My Cousin Rachel là một bộ phim tình cảm lãng mạn do Anh - Mỹ hợp tác sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1951 của Daphane du Maurier. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Roger Mitchell, gồm các diễn viên chính như Rachel Weisz, Sam Claflin, Iain Glen, Holliday Grainger

Bộ phim "My Cousin Rachel" có nội dung kể về kế hoạch trả thù của một chàng trai Anh Quốc trẻ tuổi Philip(Sam Claflin) với Rachel (Rachel Weisz) - cô vợ bí ẩn, xinh đẹp của người em họ vì anh nghi ngờ cô chính là kẻ sát hại người giám hộ của mình.

Tuy nhiên, sau quá trình tiếp xúc gần gũi với cô gái này, chính chàng trai đã không thể cưỡng lại sự quyến rũ và xinh đẹp của người con gái ấy và rơi vào lưới tình của cô. Qua đó, bộ phim đã lột tả những dòng cảm xúc vô cùng tinh tế và sinh động của Phillip khi đứng giữa những nỗi giằng xé giữa lý trí và tình cảm. Liệu kế hoạch trả thù của Philip có diễn ra như dự định? Đâu mới là sự thực về cái chết của người giám hộ kia? Đâu mới là con người thực của Rachel? Tình cảm của Philip có khiến anh đánh mất đi lý trí của mình? 

Bộ phim My Cousin Rachel đã được ra mắt tại Mỹ và Vương quốc Anh vào ngày 9.6.2017 và nhận được vô số các phản hồi tích cực với diễn xuất tuyệt vời của nữ diễn viên Rachel Weisz. Vào ngày 14/7 tới, bộ phim sẽ được ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Việt Nam thông qua nhà phát hành Galaxy.

Thu gọn

My Cousin Rachel My Cousin Rachel

: Roger Michell

: Holliday Grainger, Rachel Weisz, Sam Claflin, Roger Michell

: 106 phút

:

: 14/07/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim My Cousin Rachel

Hỏi đáp phim My Cousin Rachel (0)