4.9 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim MƯU KẾ THƯỢNG LƯU

“Nghèo nhất là kẻ chỉ có tiền” – lời khẳng định của đạo diễn Trần Bửu Lộc của bộ phim Mưu kế thượng lưu liệu có phải là sự thật?

Mưu kế thượng lưu gây bất ngờ với khán giả khi thông báo sẽ chính thức bước vào đường đua phim Tết cùng với Trạng Tý phiêu lưu ký, 1990, Nhà không bán và Chìa khóa trăm tỷ. Đây là bộ phim khai thác thế giới của những người có tiền và có quyền với những chiếc siêu xe đẳng cấp, hay những bộ vest “đầy” mùi tiền.

Nội dung bộ phim xoay quanh Ngân – một cô gái nhà nghèo bước chân vào thế giới thượng lưu. Ở đó cô khám phá ra những góc khuất ít người biết đằng sau vẻ hào nhoáng của những “rich kid” sinh ra phải lùi về sau rất nhiều mới đến vạch đích.  

Đảm nhận vai chính của bộ phim là bộ đôi Anh Tú và Thiên An. Nam diễn viên Anh Tú đã chứng minh được khả năng diễn xuất của mình qua những tác phẩm như Cua lại vợ bầu, loạt phim Chị Mười Ba, 4 năm 2 chàng và 1 tình yêu. Ngược lại, nữ chính Thiên An là một cái tên mới của giới điện ảnh, cô được mọi người biết đến phần lớn sau lùm xùm với ca sĩ Jack. Liệu cặp đôi này có thực sự “cân” được kịch bản của Mưu kế thượng lưu không?

Hãy cùng chờ đợi phim được ra rạp vào ngày 1/2 tới đây.

Thu gọn

MƯU KẾ THƯỢNG LƯU

: Trần Bửu Lộc

: Anh Tú, thiên an

: 101 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 03/02/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim MƯU KẾ THƯỢNG LƯU

Hỏi đáp phim MƯU KẾ THƯỢNG LƯU (0)