5 / 5 ( 60 bình chọn )

Nội dung phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai - Mirai

Được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn tài hoa Mamoru Hosoda, tác phẩm Mirai: Em gái đến từ tương lai được kỳ vọng sẽ là một bộ phim anime hấp dẫn bởi thông điệp yêu thương mà ông mang đến.

Bộ phim xoay quanh Kun – cậu nhóc 4 tuổi bướng bỉnh được cưng chiều nhất trong gia đình. Vốn đã quen với tình yêu thương trọn vẹn đến từ cha mẹ, một ngày kia Kun bỗng cảm thấy “địa vị” của mình trong gia đình đã bị lung lay khi em gái Mirai ra đời. Cô nhóc thu hút sự chú ý của cha mẹ, khiến Kun cảm thấy tổn thương vì tình cảm cha mẹ dành cho cậu giảm sút không những thế Kun còn phải thực hiện trách nhiệm của một người anh.

Rắc rối không chỉ đến từ cô nhóc Mirai mà còn đến từ một cánh cổng thời gian kỳ lạ, nó có thể đưa Kun đến khoảng thời gian lúc mẹ cậu bé còn là một cô nhóc, còn Mirai lại là học sinh tuổi teen. Lạc đến thế giới mới Kun đã trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, nhưng những điều đó có đủ để cậu bé mới 4 tuổi thay đổi cái nhìn đối với em gái và trở thành người anh trai đúng nghĩa.

Đạo diễn Hosoda chia sẻ: “Mirai: Em gái đến từ tương lai là một hành trình trưởng thành và học cách yêu thương của những nhân vật trong phim. Mỗi nhân vật đều sẽ có bài học cho riêng mình để trưởng thành hơn”.

Gây ấn tượng với khán giả bởi những nét vẽ đáng yêu trong trailer, Mirai: Em gái đến từ tương lai được kỳ vọng sẽ là cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú dành cho các bé. Phim dự kiến được chính thức công chiếu vào ngày 3/8.

Thu gọn

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai Mirai

: Mamoru Hosoda

: Diễn viên, Haru Kuroki, Moka Kamishiraishi, Gen Hoshino

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Gia Đình, Thiếu Nhi, Thể loại

: 03/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

Hỏi đáp phim Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai (0)