MÈO ĐI HIA: ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG Puss In Boots: The Last Wish

: Joel Crawford

: Antonio Banderas, Salma Hayek, florence pugh, Olivia Colman, wagner moura, Ray Winstone, john mulaney, da'vine joy randolph, harvey guillén

:

: Hoạt hình, Hài

: 30/12/2022 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim MÈO ĐI HIA: ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG - Puss In Boots: The Last Wish

Phần nối tiếp của Puss in Boots đã ra mắt từ 11 năm trước. Chú mèo đi hia sẽ chính thức trở lại màn ảnh lớn trong 1 chuyến phiêu lưu mới, vui nhộn hơn và cũng gay cấn hơn khi đã trót “tiêu xài” 8 trong số 9 cái mạng của mình.

Dù chỉ còn 1 mạng sống cuối cùng của mình, Puss vẫn quyết định bắt đầu một cuộc hành trình đầy nguy hiểm để đi tìm Điều ước cuối cùng thần thoại trong Rừng đen. Nhưng giờ cậu đã có thêm một người bạn đồng hành xinh đẹp và vô cùng lợi hại là cô mèo Kitty. 

Trên hành trình của mình, Puss đã tới nhà Mama Luna - một bà lão nghiện mèo luôn chào đón những chú cưng mèo mới. Tại ông, anh cũng gặp Perro - một chú chó trị liệu nhưng "đội lốt" mèo. Vì một sự cố mà Perro đã phát hiện ra được anh chính là Mèo Đi Hia lừng lẫy. 

Bị những kẻ thù trước đây không ngừng tới làm phiền, và bị truy nã treo thưởng, Puss và những người bạn đồng hành, Perro và cô nàng Kitty Scott Paws sẽ làm gì để chay trốn và bảo toàn tính mạng?

MÈO ĐI HIA: Điều Ước Cuối Cùng khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 30/12/2022.

Thu gọn

Lịch chiếu phim MÈO ĐI HIA: ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG

Hỏi đáp phim MÈO ĐI HIA: ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG (0)