5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim MÈO BÉO SIÊU ĐẲNG - The Amazing Maurice

Những bộ phim hoạt hình về loài mèo được nhân cách hoá thường thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi. Nếu chúng ta đã được biết đến mèo Grafield siêu quậy, chú mèo đi hia mưu mẹo và thông minh thì trong dịp Tết 2023, một chú mèo béo đáng yêu, ngốc nghếch nhất định sẽ làm mọi người thích thú.

Maurice - một chú mèo ngốc nghếch biết nói với biệt tài lừa đảo kiếm tiền siêu đỉnh. Darktan - chỉ huy của đàn chuột tinh quái đang có âm mưu với người bạn Maurice của mình về một hòn đảo thiên đường, nơi mà loài chuột và con người sống hòa bình với nhau. Liệu trò lừa đảo này của đôi bạn có bị phát hiện? Maurice và Darktan sẽ gặp những bất ngờ gì trên chuyến phiêu lưu đến hòn đảo thiên đường?

Mèo Béo Siêu Đẳng là bộ phim hoạt hình do Toby Genkel và Florian Westermann làm đạo diễn, với sự tham gia của những diễn viên như Hugh Laurie, David Thewlis, Emilia Clarke, Himesh Patel, Hugh Bonneville, Gemma Arterton, Rob Brydon, David Tennant, Joe Sugg, và Julie Atherton. 

Mèo Béo Siêu Đẳng sẽ được khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 26.01.2023.

Thu gọn

MÈO BÉO SIÊU ĐẲNG The Amazing Maurice

: Toby Genkel, Florian Westermann

: Hugh Laurie, Emilia Clarke, David Thewlis, Himesh Patel, Gemma Arterton, Hugh Bonneville, David Tennant, Rob Brydon, Julie Atherton, Joe Sugg.

: 93 phút

: Hoạt hình

: 25/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim MÈO BÉO SIÊU ĐẲNG

Hỏi đáp phim MÈO BÉO SIÊU ĐẲNG (0)