5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim MẤT TÍCH - Missing

Năm 2018, bộ phim "Searching" đã ra mắt và tạo ra cơn sốt trên toàn thế giới nhờ vào cách làm phim độc đáo khi khám phá một vụ mất tích chỉ thông qua màn hình máy tính - điện thoại. 

Từ những người từng tạo ra SEARCHING, Mất Tích tiếp nối phong cách làm phim ấn tượng trên hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm tiếp theo hút khán giả. Là phần hậu truyện của "Searching, Mất Tích sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới với quy mô và độ kịch tính còn lớn hơn nhiều lần.

Chuyện bắt đầu khi Grace (Nia Long) cùng bạn trai Kevin Lin (Ken Leung) đi du lịch Colombia. Sau vài ngày không liên lạc, cô con gái Ali (Storm Reid) bàng hoàng nhận ra mẹ mình đã mất tích một cách bí ẩn. Hết cách, Ali đành phải cố đăng nhập vào các tài khoản liên lạc hay mạng xã hội của mẹ để tìm manh mối. Cô dần khám phá ra những bí mật đen tối mà Grace che giấu suốt bấy lấu. Hàng loạt câu hỏi ập xuống đầu cô gái trẻ. Những mối quan hệ xã hội của Grace là ai? Thân phận thật sự của Kevin là gì? Liệu gã có phải tội phạm và lên kế hoạch bắt cóc Grace?

Mất Tích sắp khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 24.02.2023.

Thu gọn

MẤT TÍCH Missing

: Nick Johnson, Will Merrick

: Storm Reid, Nia Long, Joaquim de Almeida, Tim Griffin, daniel henney, Amy Landecker

: 111 phút

: Tâm Lý, Hồi Hộp

: 23/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim MẤT TÍCH

Hỏi đáp phim MẤT TÍCH (0)