5 / 5 ( 123 bình chọn )

Nội dung phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ - Mary And The Witchs Flower

Mary And The Witch’s Flower hay còn có tựa Việt: Mary và đóa hoa phù thủy là tác phẩm đầu tiên của hãng phim Ponoc Studio. Ngay khi trailer đầu tiên được tung ra, bộ phim đã thu hút được nhiều bình luận đến từ phía khán giả.

Nội dung chính của bộ phim Mary và đóa hoa phù thủy là câu chuyện xoay quanh Mary cùng với thế giới phép thuật mà cô bé vô tình khám phá ra. Mọi chuyện bắt đầu khi chú mèo đen Tib dẫn Mary đi sâu vào trong khu rừng nơi có một loài hoa kỳ lạ. Bông hoa được Mary cầm trên tay bỗng nhiên xuất hiện một luồng sáng rực rỡ và xuất hiện một chiếc chối thần kỳ, đưa Mary đến với thế giới phù thủy đầy phép thuật.

Tại trường Endor, Mary đã được học khá nhiều phép thuật và gặp gỡ một trong những thầy phù thủy có trình độ cao nhất. Cô bé cũng phát hiện ra nơi này có vô số động vật đột biến bị nhốt trong lồng. Sau đó chú mèo đen Tib bị bắt và Mary buộc phải quay lại nơi này để tìm cách cứu Tib, đồng thời giải phóng cho những con vật đang bị nhốt trong lồng. Thật không may, cuộc giải cứu của Mary bị giáo sư Dee và hiệu trưởng Mumblechook phát giác, cô bé buộc phải tìm cách trốn chạy để bảo vệ mình và giải cứu những người bạn của mình.

Mary And The Witch’s Flower được dàn dựng bởi đạo diễn Hiromasa Yonebayashi, nhà sản xuất kiêm biên kịch. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được ra mắt khán giả yêu thích điện ảnh từ ngày 9/2 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

 

Thu gọn

Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ Mary And The Witchs Flower

: Hiromasa Yonebayashi

: Hana Sugisaki, Diễn viên, Ryûnosuke Kamiki, Yûki Amami

: 1 giờ 42 phút

: Hoạt hình, Thể loại, Gia Đình

: 09/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ

Hỏi đáp phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ (0)