5 / 5 ( 222 bình chọn )

Nội dung phim Mary Kiêu Hãnh - Proud Mary

Một người phụ nữ kiêu hãnh có tài năng, có nhan sắc, có trí tuệ; bất kỳ điều gì cô muốn cô đều tự mình làm được. Đó chính là Mary, thế nhưng cuộc đời cô thay đổi chỉ sau một cuộc gặp mặt với người đàn ông lạ mặt.

Proud Mary hay còn được chiếu tại Việt Nam với cái tên Mary kiêu hãnh là một tác phẩm của hãng Sony, dự kiến được ra mắt khán giả vào ngày 12/1/2018 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Bộ phim là những câu chuyện xoay quanh Mary (diễn viên Taraji P. Henson thủ vai), cô là người phụ nữ có trái tim thép và một bộ não luôn tỉnh táo trong mọi việc mình làm. Mary đang làm việc cho tổ chức tội phạm gia đình tại Boston, nhưng phi vụ cô thực hiện chưa một lần nào thất bại. Đó chính là lý do cô được phép kiêu hãnh và bỏ qua tất cả mọi ánh mắt nghi kị, dèm pha của người đời.

Cuộc đời của Mary bỗng chệch hướng khi cô gặp một người đàn ông da đen khi đang thực hiện nhiệm vụ và phi vụ đi chệch hướng so với kế hoạch ban đầu của cô. Cả hai sẽ đồng hành cùng nhau trong phi vụ hay là những kẻ ở hai đầu chiến tuyến chỉ trực một giây sơ hở để lấy mạng sống của nhau. Câu trả lời sẽ có khi bộ phim chính thức được công chiếu.

Mary kiêu hãnh gây ấn tượng với khán giả bởi hàng loạt tình huống gay cấn và hấp dẫn trong những phi vụ của Mary. Bên cạnh đó là bản lĩnh, sự dứt khoát và những hành động tôn vinh người phụ nữ vô cùng xuất sắc đó.

Bộ phim Proud Mary cũng là tác phẩm đánh dấu sự tái hợp của Danny Glover và Margaret Avery kể từ sau phim The Color Purple (năm 1985).

Thu gọn

Mary Kiêu Hãnh Proud Mary

: Babak Najafi

: Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Tộipphạm, Thể loại

: 12/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Mary Kiêu Hãnh

Hỏi đáp phim Mary Kiêu Hãnh (0)