5 / 5 ( 88 bình chọn )

Nội dung phim Màn Sương Chết - Just A Breath Away

Mùa hè này đạo diễn Daniel Roby sẽ mang đến cho khán giả yêu điện ảnh một bộ phim cực kỳ thú vị có tựa đề Just a Breath away (tựa Việt: Màn sương chết). Đây là một tác phẩm về nghị lực phi thường con người trong cuộc chiến sinh tồn.

Bộ phim được lấy bối cảnh tại mảnh đất Paris xinh đẹp và lãng mạn. Một cơn động đất không được báo trước đã sản sinh lớp sương mù dày đặc, khổng lồ bao trùm toàn thành phố và cướp đi sinh mạng của rất nhiều người dân trong thành phố. Bố mẹ của Sarah cũng buộc phải di chuyển đến những điểm cao hơn – nơi màn sương mù chưa kịp bao phủ, chỉ còn lại Sarah cô bé đã phải sinh sống trong lồng kính từ khi mới sinh ra nên cô bé vẫn ở lại trong lồng kính của mình.

Mọi chuyện dần trở nên rắc rối hơn khi bố mẹ Sarah không thể nào liên lạc được với cô bé và lớp sương mù bao phủ thành phố ngày càng dày đặc. Họ sẽ phải làm gì để có thể tránh khỏi lớp sương mù dày đặc đã cướp đi mạng sống của rất nhiều người? Liệu rằng Sarah một mình bên trong lồng kính có được an toàn?

Mà sương chết hứa hẹn sẽ là một bộ phim điện ảnh hấp dẫn, cho khán giả thấy được nỗ lực phi thường của con người khi bị đẩy vào bước đường cùng, buộc phải chiến đấu để tìm đường sống cho chính mình và bảo vệ những người yêu thương nhất của mình.

Bộ phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/7. Hãy cùng chờ đón xem nhé.

Thu gọn

Màn Sương Chết Just A Breath Away

: Daniel Roby

: Romain Duris, olga kurylenko, Fantine Harduin, Diễn viên

: 1 giờ 29 phút

: Tình Cảm, Gia Đình, Hồi Hộp, Ly Kỳ, Thể loại

: 06/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Màn Sương Chết

Hỏi đáp phim Màn Sương Chết (0)