5 / 5 ( 165 bình chọn )

Nội dung phim Mamma Mia: Yêu Lần Nữa - Mamma Mia! Here We Go Again

Mamma Mia! Here We Go Again – phần hai của bộ phim ăn khách Mamma Mia! Dự kiến sẽ chính thức công chiếu vào ngày 20/7. Mười năm sau thành công rực rỡ của phần một.

Tiếp nối những bản nhạc bất hủ của nhóm ABBA, Mamma Mia! Here We Go Again (tựa Việt là Mamma Mia: Yên lần nữa) tiếp tục là câu chuyện âm nhạc đầy sôi động và không kém phần sâu lắng.

Bối cảnh của bộ phim vẫn tiếp tục diễn ra tại hòn đảo Kalokairi huyền thoại. Cô nàng Sophie đang rất bối rối không biết phải xoay sở như thế nào khi cô mang thai mà cha đứa bé lại là một gã đàn ông đã đính hôn và rời bỏ Sophie quay trở về đất liền. Rất may mắn cô gặp được hai người bạn thân của mẹ mình đến thăm hòn đảo. Biết được những lo lắng của Sophie, hai người bạn của mẹ cô đã kể lại sự kiên cường và mạnh mẽ của mẹ Donna thời trẻ khi quyết định trở thành mẹ đơn thân.

Câu chuyện tình thời trẻ có Donna với ba chàng trai được tái hiện lại bằng những hình ảnh đan xen giữa quá khứ và hiện thực. Một cô gái e ngại thuở mới yêu nhưng lại cháy hết mình trong mỗi cuộc tình và một tình yêu bao la dành cho âm nhạc.

Những bản tình cả tuyệt vời trong Mamma Mia: Yên lần nữa hứa hẹn sẽ mang đến cho mỗi chúng ta những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của tuổi trẻ, được cháy hết mình với tình yêu trong cái nắng vàng rực rỡ của mảnh đất Hy Lạp.

Mamma Mia: Yên lần nữa vẫn giữ dàn diễn viên của phần một, cùng với sự tham gia của một số gương mặt mới như: danh ca huyền thoại Cher, Lily James, Alexa Davies…

Thu gọn

Mamma Mia: Yêu Lần Nữa Mamma Mia! Here We Go Again

: Ol Parker

: cher, Lily James, meryl streep, alexa davies, Diễn viên, amanda seyfried

: 1 giờ 40 phút

: Lãng Mạng, Nhạc Kịch, Thể loại, Lãng Mạn, Tâm Lý, Tình Cảm

: 20/07/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Mamma Mia: Yêu Lần Nữa

Hỏi đáp phim Mamma Mia: Yêu Lần Nữa (0)