5 / 5 ( 298 bình chọn )

Nội dung phim Ma Gương - Kuntilanak

Ma gương (Kuntilanak) – series phim điện ảnh kinh dị đến từ đất nước Indonesia dự kiến sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 3/8. Liệu rằng phần bốn của bộ phim có thành công được như ba phần trước đó?

Tương truyền Kuntilanak hay còn được gọi là Pontianak là những oan hồn của những người phụ nữ mang thai và sinh con nhưng đứa trẻ lại mất ngay sau khi vừa ra đời. Kuntilanak thường mặc bộ đồ màu trắng, có mái tóc đen dài và ánh mắt rất dữ tợn; Kuntilanak thường trú trong các bụi cây và những nơi vắng người, rồi sau đó biến thành những người phụ nữ xinh đẹp để mê hoặc đàn ông hoặc dụ dỗ những đứa trẻ ham chơi, nhưng ngay sau đó sẽ dùng nụ cười ghê rợn để dọa dẫm họ rồi nhanh chóng biến mất.

Nội dung trong phần này xoay quanh vụ mất tích bí ấn của cậu bé Anjas và hành trình săn ma của nhóm nhóc. Bọn trẻ phải chấp nhận bước vào ngôi nhà bỏ hoang và chứng minh rằng Kuntilanak là có thật, như vậy mới có thể nhận được giải của đài truyền hình.

Bên trong căn biệt thự bỏ hoang, những mắt xích về truyền thuyết Kuntilanak được các bạn nhỏ liên hệ với nhau và thông qua một chiếc gương cũ đã giải thoát thành công Kuntilanak độc ác sau hàng ngàn năm bị giam cầm. Liệu rằng sau khi được giải thoát Kuntilanak có hại những đứa trẻ đã phá giải cho nó?

Ma gương được kỳ vọng sẽ là một bộ phim kinh dị tốt trong tháng 8 sau những thành công mà ba phần đầu của series phim đã có được.

Thu gọn

Ma Gương Kuntilanak

: Rizal Mantovani

: Sandrinna Michelle, Aurélie Moeremans, Fero Walandouw, Diễn viên

: 1 giờ 45 phút

: Kinh Dị, Thể loại

: 03/08/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ma Gương

Hỏi đáp phim Ma Gương (0)