5 / 5 ( 136 bình chọn )

Nội dung phim Ma Búp Bê 7 - cult of chucky

16/10 này Ma búp bê 7 – Chucky sẽ quay trở lại với khán giả màn ảnh rộng và mang đến hàng loạt vụ thảm sát kinh hoàng trong phim.

Bị giam giữ suốt 4 năm trời, Nica Pierce (Fiona Dourif) đã tự thuyết phục rằng chính mình là kẻ sát hại cả gia đình của cô, mà không phải là Chucky. Nhưng sự thật thì suy nghĩ của cô hoàn toàn sai lầm. Khi bác sĩ tâm thần của cô đã giới thiệu một “công cụ” hỗ trợ điều trị mới dành cho các bệnh nhân tâm thần của mình, Nica Pierce đã gặp một con búp bê quen thuộc với khuôn mặt tươi cười ngây thơ có tên Good Guy.

Liên tiếp sau đó, một chuỗi những cái chết khủng khiếp bắt đầu bằng cách gây bệnh cho người tị nạn, Nica bắt đầu nảy sinh nghi ngờ và tự đặt ra cho mình những câu hỏi về sự kiện đang xảy ra. Để giúp đỡ Nica, Andy Barclay (Alex Vincent) – kẻ thù của Chucky đã trưởng thành từ Child's Play đã đến giúp sức cho cô. Nhưng để có thể cứu được Nica, cả hai phải chiến đấu với Tiffany (Oscar Jennifer Tilly) – cô dâu lâu năm của Chucky, người sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giúp con búp bê quỷ yêu quý của cô.

Ma búp bê 7 hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm kinh dị hấp dẫn với những hình ảnh khủng khiếp được tiết lộ trong trailer. Con búp bê với gương mặt tươi cười nhưng thực chất lại là một tên sát nhân man rợn. Liệu Nica và Andy có thể chiến thắng được tên sát nhân này và không để hắn có cơ hội làm hại những người vô tội. Câu trả lời sẽ có khi bạn đến rạp và theo dõi bộ phim này.

Thu gọn

Ma Búp Bê 7 cult of chucky

: Don Mancini

: Allison Dawn Doiron, Alex Vincent, Brad Dourif

: 91 phút

: Kinh Dị

: 23/03/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ma Búp Bê 7

Hỏi đáp phim Ma Búp Bê 7 (0)