5 / 5 ( 63 bình chọn )

Nội dung phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh - Luis And His Friends

Được đánh giá như một phiên bản hoạt hình của E.T the Extra-Terrestrial, bộ phim Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh (tựa gốc: Luis and his friends) dự kiến được ra rạp từ ngày 29/6 hứa hẹn là một món quà tuyệt vời dành cho các bé trong mùa hè này.

Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh có nội dung về tình bạn của Luis và ba sinh vật đáng yêu đến từ vũ trụ: Nag, Mog và Wabo. Nhóm bạn bị thu hút bởi một tiết mục quảng cáo tấm thảm vi diệu NubbiDubbi trên kênh truyền hình vũ trụ. Vậy nên nhóm bạn đã trốn đến trái đất với mục đích tìm mua tấm thảm tuyệt vời này.

Cuộc hành trình của nhóm bạn rất thuận lợi, cho đến khi chuẩn bị hạ cánh thì tàu vũ trụ gặp vấn đề và bị rơi trước cửa nhà Luis. Ba sinh vật đáng yêu nhanh chóng kết bạn với Luis và làm xáo trộn cuộc sống vốn nhạt nhẽo của cậu bé kỳ dị này.

Với những hình ảnh được tiết lộ trong trailer, Luis và nhóm bạn ngoài hành tinh hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện vui nhộn với khả năng đặc biệt của nhóm bạn ngoài hành tinh khi có khả năng sao chép DNA và biến thành tất cả mọi thứ. Cùng với đó là hình dạng cực kỳ đáng yêu của chúng chắc chắn sẽ khiến các bé không thể nhịn nổi cười khi theo dõi phim.

Đây là bộ phim điện ảnh đánh dấu màn tái xuất của hai nhà làm phim hoạt hình đình đám Christoph Lauenstein và Wolfgang Lauenstein sau 28 năm. Vậy nên fan hâm mộ thể loại phim hoạt hình càng thêm phần kỳ vọng vào bộ phim hoạt hình Luis and his friends.

Thu gọn

Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh Luis And His Friends

: Christoph Lauenstein, Wolfgang Lauenstein

: Diễn viên, Franciska Friede, Joey Guila

: 1 giờ 30 phút

: Hoạt hình, Thể loại, Hài, Gia Đình

: 29/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh

Hỏi đáp phim Luis Và Nhóm Bạn Ngoài Hành Tinh (0)