5 / 5 ( 177 bình chọn )

Nội dung phim Loving Vincent - Loving Vincent

Loving Vincent là tác phẩm hoạt hình đầu tiên trên thế giới được làm từ những bức tranh sơn dầu. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuộc đời của bậc thầy hội họa Vincent Van Gogh – người đã để lại cho nhân lại hơn 2000 tác phẩm xuất sắc; trong đó có 990 tác phẩm hoàn chỉnh và 1100 bức họa đang trong giai đoạn phác thảo.

Bộ phim Loving Vincent sẽ đi sâu vào điều tra cái chết đầy tranh cãi của vị họa sỹ tài hoa bậc nhất thế giới. Từ đó khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đời đầy đau khổ và bi đát nhưng luôn chứa đựng cả bầu trời sáng tạo của Vincent Van Gogh. Kịch bản của bộ phim được xây dựng dựa trên 800 bức thư tay của Vincent Van Gogh gửi cho gia đình, bạn bè và các nhà phê bình nghệ thuật, đặc biết là từ bức thư cuối cùng của họa sỹ: “Well, the truth is, we cannot speak other than by our paintings”.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời của người họa sỹ tài năng Vincent Van Gogh được tạo thành từ hơn 57.000 bức tranh sơn dầu thủ công do hơn 100 họa sỹ vẽ trực tiếp trên vải. Mỗi khung hình trong phim sẽ được ghép từ 12 bức tranh sơn dầu và để có thể có đủ được số tranh cần cho 80 phút của bộ phim, hàng trăm họa sỹ đã phải vẽ liên tục đặc biệt có những cảnh chỉ kéo dài 3 giây nhưng đã mất cả tháng trời để chuẩn bị.

Loving Vincent sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 13/10 tới tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Tác phẩm điện ảnh sử dụng công nghệ thủ công với đồ họa sơn dầu hứa hẹn sẽ là một tác phẩm hấp dẫn giành cho khán giả.

Thu gọn

Loving Vincent Loving Vincent

: Dorota Kobiela, Hugh Welchman

: Hugh Welchman, Aidan Turner, Eleanor Tomlinson, Saoirse Ronan

: 90 phút

:

: 06/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Loving Vincent

Hỏi đáp phim Loving Vincent (0)