5 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim Lời Xin Lỗi Muộn Màng - the long excuse

Bạn sẽ làm gì nếu như một ngày bị mất đi người thân trong gia đình? Đó là nội dung của bộ phim Lời xin lỗi muộn màng của đạo diễn Miwa Nishikawa được chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 26/10.

Nỗi đau bị mất đi người thân trong gia đình, đặc biệt là mất đột ngột không dự đoán được trước có lẽ trong chúng ta sẽ có người may mắn chưa trải qua. Nhưng nếu không may từng gặp phải trong đời, đó luôn là những cảm xúc mà không ai muốn gặp lại một lần nữa.

Sachio Kinugasa – một nhà văn nổi tiếng với bút danh Kei Tsumura, ông vừa mất đi người vợ sau một tai nạn xe bus. Tình cảm của hai vợ chồng đã rạn nứt từ lâu, nhưng trước sự ra đi bất ngờ của vợ ông đã phải cố tỏ ra đau khổ trước sự mất mát này, đặc biệt là khi có người hỏi: “Anh đã khóc bao nhiêu lần sau khi vợ mất?”.

Trái ngược với Sachio Kinugasa, Yoichi Omiya hoàn toàn tuyệt vọng trước sự ra đi của người vợ yêu thương – vợ của anh cũng chính là bạn thân của vợ Sachio Kinugasa. Anh làm nghề lái xe tải và đang phải một mình nuôi sống hai con nhỏ. Trước sự suy sụp của Yoichi Omiya, Sachio Kinugasa đã đề nghị được chăm sóc hai đứa trẻ dù anh chẳng hiểu vì sao mình lại làm thế.

Hai người đàn ông, hai số phận nhưng cùng mất đi người vợ đã chung sống với mình nhiều năm. Một người bình thản, một người đau khổ đến tận cùng. Bộ phim tâm lý nhẹ nhàng, khiến trái tim khán giả rung động theo từng chuyển biến cảm xúc của nhân vật. Lời xin lỗi muộn màng là một tác phẩm điện ảnh thật sự đáng xem trong tháng 10 này.

Thu gọn

Lời Xin Lỗi Muộn Màng the long excuse

: Miwa Nishikawa

: Masahiro Motoki, Pistol Takehara

: 124 phút

: Phim Liên Hoan

: 10/12/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Lời Xin Lỗi Muộn Màng

Hỏi đáp phim Lời Xin Lỗi Muộn Màng (0)